22.2 C
New York
Thứ Tư, Tháng Mười 20, 2021

Triển khai nhiệm vụ năm 2020

- Advertisement -

(Tin Sở-Ban-Ngành) – Vừa qua, Khối Thi đua các ngành Dịch vụ tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Triển khai nhiệm vụ năm 2020

Năm 2019, với tinh thần lao động hăng say, tích cực và sáng tạo như lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Càng khó khăn, càng phải thi đua”, “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua” nên toàn thể cán bộ, công nhân viên chức của 10 đơn vị trong Khối đã vượt lên khó khăn, thách thức, thi đua thực hiện có hiệu quả phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; các chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận ở các đơn vị đều đạt kế hoạch và có tăng trưởng khá so với cùng kỳ, góp phần vào kết quả chung của tỉnh. Tiêu biểu có Công ty Bảo Việt Nhân thọ Quảng Bình, Viễn thông Quảng Bình, Công ty Điện lực Quảng Bình, Chi nhánh Viettel Quảng Bình là những đơn vị có doanh thu lớn từ 400 tỷ đồng trở lên; 100% các đơn vị hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế cũng như làm tốt công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng, chống chữa cháy; đóng BHXH, BHYT cho người lao động đầy đủ; quan tâm, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, cụ thể thu nhập bình quân người lao động trên 09 triệu đồng/người/tháng.

Bên cạnh đó, các đơn vị trong Khối đã làm tốt công tác quốc phòng, an ninh và xây dựng Đảng, cơ quan vững mạnh, công tác xã hội, từ thiện nhân đạo. Cụ thể năm 2019, Khối đã tổ chức trao tặng 30 chiếc xe đạp với tổng trị giá 42 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó ở các Trường THCS Thanh Hóa, Hương Hóa và Thạch Hóa (huyện Tuyên Hóa) và nhiều hoạt động từ thiện nhân đạo khác… Qua các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều gương điển hình tiên tiến xuất sắc, có sức lan tỏa lớn trong tỉnh và toàn xã hội được Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương, Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương, khen thưởng kịp thời.

Hội nghị đã tiến hành suy tôn, bình chọn đơn vị xếp thứ nhất, nhì, ba trong phong trào thi đua yêu nước năm 2019, kết quả: Công ty Bảo Việt Nhân thọ Quảng Bình được xếp thứ nhất, Viễn thông Quảng Bình được xếp thứ nhì; Chi nhánh Viettel Quảng Bình, Công ty Bảo Việt Quảng Bình và Cảng Hàng không Đồng Hới được xếp thứ ba. Hội nghị cũng đã giới thiệu Viễn thông Quảng Bình làm Trưởng khối và Công ty Bảo hiểm Pijico Quảng Bình làm Phó Trưởng khối năm 2020.

Tại hội nghị, Khối đã phát động thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Quảng Bình lần thứ V; tổ chức đăng ký danh hiệu thi đua, ký kết giao ước các nội dung thi đua quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2020.

Trung Kiên (Ban Thi đua Khen thưởng)

Nguồn: Cổng TTĐT tỉnh Quảng Bình

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,934Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm