Quảng Bình đón chào những vị khách đầu tiên trong năm 2020

0
123

Nằm trong chuỗi các hoạt động kích cầu và chào đón năm mới 2020, ngày 1/1, Sở phối hợp với Cảng Hàng không tổ chức lễ chào đón chuyến bay và những vị khách du lịch đầu tiên đến Quảng Bình bằng đường hàng không.

Quảng Bình đón chào những vị khách đầu tiên trong năm 2020

chào đón chuyến bay và những vị khách du lịch đầu tiên đến Quảng Bình bằng đường hàng không.

Các vị khách đầu tiên “xông đất” Quảng Bình bằng đường hàng không đi trên chuyến bay mang số hiệu VN400 TP – Đồng Hới của Hãng hàng không Vietnam Airline.

Tại lễ đón, đại diện lãnh đạo Sở Du lịch và Cảng hàng không Đồng Hới đã tặng hoa, chúc mừng các du khách, mong muốn những vị khách đầu tiên đến Quảng Bình bằng đường hàng không sẽ có những trải nghiệm thú vị, những ấn tượng tốt về du lịch Quảng Bình.

Được biết, nằm trong chuỗi các hoạt động kích cầu du lịch và đón chào năm mới 2020, Sở Du lịch Quảng Bình đã phối hợp với các đơn vị, nhà tài trợ tổ chức nhiều hoạt động phong phú để kích cầu, quảng bá, lôi cuốn khách du lịch đến với địa phương.

Cụ thể, như chương trình đếm ngược chào đón năm mới Countdown Party 2020 diễn ra từ 21h ngày 31/12/2019 đến 2h ngày 1/1/2020 với sự tham gia của các nghệ sỹ nổi tiếng. Chương trình bắn pháo hoa tầm thấp được thực hiện trong thời gian 15 phút, từ 00h00 đến 00h15 ngày 1/1/2020. Hai chương trình này diễn ra ở Trung tâm Du lịch đã lôi cuốn rất đông khán giả và khách du lịch tham gia.

Ngoài ra, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh tiếp tục phối hợp tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật rối nước, ẩm thực đường phố, biểu diễn lân sư rồng… theo các khung giờ cố định trong ngày.

Dự kiến, năm 2020, Quảng Bình đặt mục tiêu đón trên 5,5 triệu lượt khách, trong đó có 350.000 lượt khách quốc tế.

Xuân Thi

Nguồn tin:  Báo Đại đoàn kết

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here