Elly Trần và Hà Tăng cùng “đu” trend bờm nhung nhưng người quyến rũ bạo liệt, người lại biến hóa khôn lường

0
93

Elly Trần vốn nổi tiếng với body nóng bỏng bức người, vậy nên dù diện đồ nền nã thì cô nàng vẫn không giấu nổi vẻ gợi cảm tột bậc. Thậm chí khi cùng diện một kiểu bờm nhung hot hit như hay (Red Velvet): Trong khi Hà Tăng nền nã, quý phái thì Elly Trần vẫn bỏng mắt khi phô bày vòng 1 căng đầy.

Trong hình ảnh mới đây, Elly Trần diện bờm nhung đang là của mùa lạnh năm nay. Bờm nhung mang đến ấn tượng quý phái kiêu sa. Cô diện với váy đỏ cùng tông nhưng không quên chọn lệch vai phô bày vòng 1 căng tràn nảy nở.

Hà Tăng cũng nhiều lần diện bờm nhung nhưng lại khéo chọn lối tông cam mang đến hình ảnh khi thì trẻ trung. Khi khác, Hà Tăng lại diện cùng váy đen nền nã đậm chất cổ điển, kiêu kì. Như vậy là cùng 1 kiểu bờm nhung nhưng Hà Tăng đổi liền 2 phong cách, từ trẻ trung đến quý phái.

Seulgi được ví như công chúa trong loạt ảnh cách đây không lâu khi cô nàng đeo bờm nhung, dùng khuyên tai to bản cộng thêm mẫu váy đính kết lấp lánh.

Diện bờm nhung hot hít, cả 3 cô nàng đều toát lên ấn tượng sang chảnh kiêu kì nhưng nếu Elly Trần sexy bức người, Hà Tăng nền nã thì Seulgi lại quý phái như công chúa Hoàng gia.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Nguồn: Afamily

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here