Chương trình “Xuân biên giới – Tết vùng cao” năm 2020

0
20

(Xã hội) – Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 16-1, tại Trường phổ thông dân tộc bán trú TH&THCS Dân Hóa, huyện , tổ chức chương trình “Xuân – Tết vùng cao”.

Tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tại chương trình, đoàn đã tổ chức miễn phí cho 40 em học sinh tại Trường phổ thông dân tộc bán trú TH&THCS Dân Hóa; trao tặng 30 suất quà Tết cho các , gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tặng 98 suất quà cho học sinh tiểu học và 285 suất quà cho học sinh THCS xã Dân Hóa và tổ chức pháp luật cho đoàn viên, thanh niên.

Đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà Tết cho các già làng, trưởng bản tại xã Dân Hoá; phối hợp với Huyện đoàn Minh Hóa, Trường phổ thông dân tộc bán trú TH&THCS Dân Hóa, Chi cục và Đồn Biên phòng tổ chức hội thi “Gói bánh chưng xanh”.

Tổ chức hội thi “Gói bánh chưng xanh”.

Chương trình “Xuân biên giới – Tết vùng cao” năm 2020 là một trong những hoạt động của hướng về đồng bào, học sinh vùng , biên giới, vùng sâu, vùng xa. Chương trình nhằm hỗ trợ, động viên cán bộ, chiến sĩ và bà con  vùng sâu, vùng xa đón Tết Canh Tý sum vầy; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, xây dựng tình cảm quân dân, thế trận lòng dân ngày càng vững chắc.

                                                                                                  Th.H

 

Nguồn: Báo Quảng Bình

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here