Phim Tết của Trường Giang được chiếu vào phút chót, đụng độ với “Đôi mắt âm dương” từ Thu Trang – Bảo Thanh

0
97

Sau 2 tuần tung thông tin chưa qua kiểm duyệt, có khả năng mất 22 tỷ đồng tiền đầu tư, “30 chưa phải Tết” sẽ đụng độ trực tiếp với do đóng chính.

Sau gần hai tuần chờ đợi phản hồi cuối cùng từ Cục Điện ảnh, 30 chưa phải Tết đã được cấp giấy phép phát hành, ra rạp vào ngày 25/1/2020 (nhằm ngày mùng Một Tết) như dự kiến ban đầu.

  • Hoàn vũ Khánh Vân lần đầu mang vương miện tiền tỷ đầy kim cương lên sân khấuĐọc ngay

Trái với nhiều ý kiến lo ngại bộ phim sẽ bị cắt, sửa trở thành bộ phim không liền lạc, Đạo diễn Quang Huy chia sẻ: “Chúng tôi đã nhận được thông báo sẽ có giấy phép phổ biến phim 30 Chưa Phải Tết sau khi chúng tôi nộp bản phim lưu chiểu đúng theo bản đã được duyệt. Bằng tinh thần lắng nghe, nghiêm túc tôn trọng luật điện ảnh và các cơ quan quản lý nhà nước, sự kiên trì bảo vệ tác của chúng tôi cùng sự cởi mở chia sẻ tầm nhìn sáng tác của chúng tôi từ Hội Đồng Duyệt Phim và Cục”.

“30 chưa phải Tết” do đóng chính đã qua được ải kiểm duyệt.

“Thật may mắn vì điều khiến tôi lo lắng nhất đã không xảy ra đó là mất đi cảm xúc của tôi tạo ra, cảm xúc luôn là yếu tố quan trọng nhất trong các bộ phim của tôi. Thật nhàm chán nếu xem một bộ phim mà không có cảm xúc, nhất là một bộ phim gia đình. Tôi cảm kích tất cả những lời hỏi thăm động viên và cầu nguyện của những đồng nghiệp, bạn bè, ekip và khán giả dành cho bộ phim”.

30 chưa phải Tết do Quang Huy đạo diễn, phối hợp cùng biên kịch Nhật Bành – Bình Bồng Bột chắp bút. Bộ phim được thực hiện cho mùa Tết năm nay, với sự tham gia của Trường Giang, Mạc Văn Khoa, NSND Việt Anh, NSND , Tấn Beo, , , , Huỳnh Kiến An, ca sĩ Đức Phúc, Kai Đinh.

Thu Trang – Quốc Trường – Bảo Thanh đóng chính trong “Đôi mắt âm dương”.

Như vậy, sau 2 tuần tung thông tin chưa qua kiểm duyệt, có khả năng mất 22 tỷ đồng tiền đầu tư, 30 chưa phải Tết sẽ đụng độ trực tiếp với Đôi mắt âm dương do Thu Trang – Quốc Trường – Bảo Thanh đóng chính. Ngoài ra, đường đưa phim Tết 2020 còn có 1 đối thủ đáng gờm là Gái già lắm chiêu 3 của .

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Nguồn: Afamily

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here