Lãnh đạo TP Đồng Hới viếng nghĩa trang liệt sỹ

0
99

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020) và đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng ngày 21/1, đồng chí Lê Văn Phúc, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy và đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận, các ban, ngành, đoàn thể của thành phố, các xã, phường đã tổ chức lễ viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố.

Lãnh đạo TP Đồng Hới viếng nghĩa trang liệt sỹ
Lãnh đạo TP Đồng Hới viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố. 

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương lên tượng đài, thắp hương tại các phần mộ liệt sỹ

Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ vào dịp Tết Nguyên đán được thành phố Đồng Hới tổ chức thường niên, với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ. Để xứng đáng với sự hy sinh cao của các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Đồng Hới nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu xây dựng thành phố ngày càng phát triển, đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

CTV Cái Huệ (Đài TT-TH Đồng Hới)

Nguồn: QBTV.vn

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here