Trang chủ Tin tức – Sự kiện Chính trị Đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy kiểm tra công tác...

Đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy kiểm tra công tác chuẩn bị đại hội điểm ở Lệ Thủy

0
20
(Chính trị) – Ngày 11-2, đồng chí Trần Xuân Vinh, Ủy viên ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy và đoàn công tác đã có buổi làm việc, kiểm tra công tác chuẩn bị đại hội điểm của Đảng bộ xã An Thủy, huyện Lệ Thủy.
Đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy kiểm tra công tác chuẩn bị đại hội điểm ở Lệ ThủyĐồng chí Trần Xuân Vinh, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy phát biểu tại buổi làm việc
Tại buổi làm việc, lãnh đạo xã An Thủy đã báo cáo về công tác chuẩn bị đại hội Đảng bộ xã An Thủy lần thứ XXV. Đây là một trong 2 đảng bộ được Huyện ủy Lệ Thủy chọn tổ chức đại hội điểm nhiệm kỳ 2020-2025.
 
Trong thời gian qua, thực hiện các chỉ thị, kế hoạch của cấp trên về đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Đảng ủy xã An Thủy đã tập trung làm tốt công tác tuyên truyền; chỉ đạo hoàn thành đại hội của 13 tổ chức đảng trực thuộc theo kế hoạch; tiến hành xây dựng các văn kiện và công tác nhân sự cho đại hội bảo đảm số lượng, cơ cấu hợp lý.  
 
Tại buổi kiểm tra, đồng chí Trần Xuân Vinh, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã biểu dương công tác chuẩn bị đại hội của Đảng bộ xã An Thủy. Đồng thời, đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, Đảng bộ xã An Thủy cần tập trung thực hiện tốt một số nội dung như: Đảng bộ xã An Thủy là một đảng bộ có số lượng đảng viên và dân số đông, công tác chuẩn bị đại hội điểm cần bảo đảm các bước chặt chẽ theo yêu cầu đề ra. Trong đó, chú trọng việc mở rộng thành phần góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị để có sự đổi mới, nhất là các chỉ tiêu về phát triển kinh tế- xã hội; công tác nhân sự cần bảo đảm đúng quy trình, tiêu chuẩn chính trị, cơ cấu… giới thiệu được những người có đức, có tài, có uy tín và triển vọng, nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. 
Đình Hoàng-Minh Linh
(Đài TT-TH Lệ Thủy)

Nguồn: Báo Quảng Bình

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây