MV quay trong Sơn Đoòng đạt hơn 30 triệu view

0
52

MV ca khúc “Alone, Pt. II” của Alan Walker lấy bối cảnh , sông nước , thu hút 30,3 triệu lượt xem sau hơn một tháng.

Nối tiếp bản hit Alone đạt hơn một tỷ lượt xem hồi 2016, Alan Walker ra mắt phần hai của ca khúc này vào 27/12/2019. Đạt 30 triệt lượt xem sau hơn một tháng phát hành, MV xoay quanh câu chuyện giả tưởng về một nhà khảo cổ trẻ tuổi có bí danh là 28300. Mọi của 28300 đều dẫn tới nền văn minh cổ đại – Walkers.

Sau khi khám phá ra thông điệp bí ẩn giấu trong bức vẽ Heading Home ở Cung điện Fontainebleau tại Pháp, cô gái người Paris tiếp tục lên đường. Chỉ dẫn đưa 28300 đến Quảng Bình, nơi có thiên nhiên mê hoặc lòng người. Đích đến cuối cùng chính là hang động lớn nhất thế giới – thế giới của nền văn minh Walkers giả tưởng trong MV.

Những cảnh quay chính của MV được thực hiện tại bản Đoòng của người Bru – , cửa vào Hang Én, khối Bàn Chân Chó (Hand of Dog); và Hố sụt 1 (Doline 1) trong – nơi đoàn làm phim mất hai ngày cho cảnh quay tia nắng chiếu qua trần hang. Ngoài ra, cũng xuất hiện trong một số phân đoạn.

MV đạt 30 triệu view sau hơn một tháng ra mắt. Video: Alan Walker.

MV được quay trong 4 ngày, với Adventure hỗ trợ toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở, quay phim bên ngoài và trong hang Sơn Đoòng. Đoàn làm phim 8 người có khoảng 30 porter hỗ trợ vận chuyển trang thiết bị vào hang, đồng hành còn có hai chuyên gia thuộc Hiệp hội hang động Anh là Deb Limbert và Martin Holroyd.

Alan Walker sinh năm 1997, là nhà sản xuất, DJ người Anh gốc Na Uy, nổi tiếng với đĩa đơn EDM Faded đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc ở nhiều quốc gia. Kênh YouTube của nghệ sĩ này có 32,2 triệu lượt theo dõi.

Nguồn tin: Báo VnExpress

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here