“Anh Ba Khía” gây chú ý khi xuất hiện mối tình tay ba: Lê Bê La tạo drama khiến Lương Thế Thành suy sụp

0
14

Chuyện tình giữa trong bộ phim đang chiếm sóng giờ vàng THVL1 thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

  • “Tiệc Trăng Máu”: bất ngờ góp giọng, tin đồn đóng phim cùng – Thái Hòa là có thật? Đọc ngay

Bộ phim do , Lương Thế Thành, Lê Bê La đóng chính vẫn đang phát sóng trên THVL1. Trong bộ phim này, Lương Thế Thành vào vai Ba Khía – chàng trai miền Tây chất phác thật thà, có mối tình đầy oan trái với Mai (Lê Bê La). Tuy yêu nhau say đắm nhưng vì nhiều lý do khác nhau, không thể tiến tới. Mai thậm chí còn cố tình bày ra tình tay ba rối rắm để làm cho người mình yêu đau khổ. 

Không muốn Ba Khía còn chút vương vấn nào đối với mình, Mai đã cố tình khiến anh hiểu lầm rằng cô đã có bạn trai và hai người đang tính chuyện sẽ tiến xa hơn. Nhìn thấy người yêu lầm lũi ra về mà cô chẳng thể làm gì ngoài chuyện mím chặt môi để nước mắt trôi ngược vào lòng.

Lương Thế Thành và Hoài Linh.

Chứng kiến nỗi đau của con, ông Tư chỉ biết nén tiếng thở dài để an ủi con gái và mong cô sớm vượt qua cú sốc lần này. Vì hơn ai hết, ông hiểu rõ trong lòng Mai chỉ có Ba Khía dù cô có chấp nhận hẹn hò và tìm hiểu Khanh theo mong muốn của mẹ.

Lê Bê La đảm nhận vai nữ chính của bộ phim.

Ba Khía đến nhà Trinh dùng . Tại đây, anh vô cùng ngỡ ngàng khi chạm mặt Mai và Khanh sánh đôi bên nhau đến theo lời mời của Trinh. Cuộc gặp gỡ bất ngờ này không chỉ khiến hai người bối rối, khó xử mà càng khoét sâu thêm những nghi vấn trong lòng nhau. Riêng Trinh, đây là dịp để cô tuyên bố một việc vô cùng quan trọng. Và điều đó đã khiến Mai và Ba Khía phải từ bỏ hy vọng cuối cùng trong mối quan hệ của hai người.

Trong khi Mai vật vã đau khổ vì biết rằng cô sắp mất Ba Khía vĩnh viễn thì anh cũng đau xót không kém khi nghĩ rằng cô đã chóng quên đi những khoảnh khắc đẹp đẽ mà cả hai đã có với nhau. Trinh dù biết sắp được song hành với người con trai mà cô đã bỏ nhiều công sức theo đuổi nhưng lòng cô vẫn không thôi lo lắng. Bởi lẽ, cô hiểu rõ trái tim Ba Khía vẫn chỉ dành cho Mai thay vì cho người vợ sắp cưới như cô.

Cuộc đời Anh Ba Khía – Lương Thế Thành rồi sẽ ra sao?

Mối lương duyên của Ba Khía và Trinh sẽ ra sao khi chính ông Hai Còng cũng khuyên con trai nên cân nhắc suy nghĩ trước khi gật đầu về làm rể hào môn.

Nguồn: Afamily

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here