Bắt giữ đối tượng điều khiển phương tiện ô tô không biển số và tàng trữ trái phép chất ma túy

0
6832
(Pháp luật) – Vào lúc 16h50′, ngày 23-2, trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên địa bàn , tổ công tác của lực lượng 141 QB, lực lượng phản ứng nhanh, cơ động của Công an tỉnh đã phát hiện, bắt giữ đối tượng điều khiển phương tiện ô tô không biển số và .

Bắt giữ đối tượng điều khiển phương tiện ô tô không biển số và tàng trữ trái phép chất ma túyLực lượng 141 QB bắt giữ đối tượng Nguyễn Quốc Hữu cùng tang vật về hành vi điều khiển phương tiện ô tô không đăng ký và tàng trữ trái phép chất ma túy

Tổ công tác đã đón dừng phương tiện ô tô màu trắng, không có biển kiểm soát, do Nguyễn Quốc Hữu, sinh năm 1992, trú tại đang lưu thông trên đường. Kiểm tra phương tiện, lực lượng chức năng phát hiện đây là phương tiện chưa đăng ký; Nguyễn Quốc Hữu còn cất giấu trên xe 1 gói nhỏ chứa tinh thể màu trắng và 6 viên nén màu cam. 
 
Khai thác nhanh, bước đầu đối tượng khai nhận, số tinh thể màu trắng và các viên nén màu cam là ma túy, mua từ một người không rõ danh tính về để sử dụng. Lực lượng 141 QB đã bàn giao phương tiện, tang vật và đối tượng cho Công an thị xã Ba Đồn tiếp tục , xử lý theo quy định của pháp luật.
 
Quang Văn – Đức Sơn
 
 

Nguồn: Báo Quảng Bình

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here