Đại hội Chi bộ Nội chính – Văn xã nhiệm kỳ 2020-2022

0
35

Ngày 26/2, Chi bộ Nội chính – Văn xã đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022. Đây là Chi bộ được Đảng bộ Văn phòng chọn làm Đại hội điểm. Dự Đại hội có đồng chí Trần Tiến Dũng, Phó Chủ tịch và Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.

Đại hội Chi bộ Nội chính - Văn xã nhiệm kỳ 2020-2022
Chi bộ Nội chính – Văn xã đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại hội đã tập trung đánh giá những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ 2017-2020, rút ra bài học kinh nghiệm và thống nhất các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ 2020-2022.

Qua đánh giá cho thấy, nhiệm kỳ qua, Chi bộ Nội chính -Văn xã đã lãnh đạo thực hiện có hiệu quả công tác tham mưu, chỉ đạo, quản lý Nhà nước thuộc lĩnh vực chuyên môn của các phòng, ban. Nổi bật là việc thực hiện các chương trình hành động của Tỉnh ủy, nghị quyết của HĐND tỉnh và kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội của UBND tỉnh; tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, của tỉnh như: Kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh, 70 năm Ngày , , các hoạt động bảo vệ, , chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng…

Công tác xây dựng Đảng được chú trọng toàn diện trên các mặt chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức. Sức mạnh của tập thể Chi bộ được phát huy. Kết quả học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách đã tạo chuyển biến và lan tỏa trong cán bộ, đảng viên. Công tác dân vận được chú trọng, góp phần lãnh đạo, xây dựng các tổ chức, đoàn thể vững mạnh, phát huy sức mạnh đoàn kết trong thực hiện nhiệm vụ chính trị.

Nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ Nội chính – Văn xã tiếp tục phát huy những ưu điểm, thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh. Tiếp tục lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của các phòng, ban về tham mưu, phục vụ sự chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh trong lĩnh vực nội chính, văn hóa, xã hội, kiểm soát thủ tục hành chính và tiếp công dân…

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ.

Hoàng Hồng

Nguồn: QBTV.vn

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here