Bắt 2 đối tượng về hành vi cướp tài sản

0
314
(Pháp luật) – Công an huyện vừa bắt giữ hai đối tượng Bùi Văn Hào (sinh năm 1990), trú tại và Trần Đình Phong (sinh năm 1990), trú tại , tỉnh về hành vi cướp tài sản.

Bắt 2 đối tượng về hành vi cướp tài sảnHai đối tượng Bùi Văn Hào và Trần Đình Phong tại .

Trước đó, vào khoảng 20h30’, ngày 18 tháng 2 năm 2020, Hào và Phong cùng một số đối tượng khác đi đến Hải Đội 2 thuộc xã , huyện Bố Trạch  tìm ông Võ Văn Thụ (sinh năm 1967), trú tại Gio Linh, Quảng Trị để đòi nợ.
 
Quá trình tìm ông Thụ, các đối tượng gặp anh Võ Văn Hưởng – con trai ông Thụ nên ép Hưởng gọi điện xem ông Thụ ở đâu và cùng lên xe đi tìm ông Thụ. Thấy Hưởng chần chừ, đối tượng Phong đã dùng tay quàng cổ, kề con dao (loại lưỡi gấp) vào vai Hưởng và ép đi.
 
Sau khi đến một quán ăn trên địa bàn, các đối tượng ép Hưởng điện thoại cho ông Thụ mang tiền đến trả, khi ông Thụ không đến, chúng đã đánh anh Hưởng. Khi thấy điện thoại anh Hưởng báo có tin nhắn chuyển tiền đến, các đối tượng đã ép để kiểm tra số dư và bắt anh Hưởng chuyển vào tài khoản của chúng số tiền 80 triệu đồng, rồi bảo Hưởng ra về.

Bắt 2 đối tượng về hành vi cướp tài sảnTang vật vụ án

Sau khi nhận tin báo, lực lượng Công an huyện Bố Trạch đã nhanh chóng vào cuộc , làm rõ hành vi của các đối tượng, thu hồi 40 triệu đồng. Tại cơ quan , bước đầu các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện, vụ việc đang được tiếp tục , mở rộng.
Quang Văn – Việt Hùng
 

Nguồn: Báo Quảng Bình

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here