Trang chủ Trật tự - Pháp luật Quảng Bình Minh Hóa: Phá chuyên án, bắt đối tượng buôn bán chất ma...

Minh Hóa: Phá chuyên án, bắt đối tượng buôn bán chất ma túy

0
26581
(Pháp luật) – Công an huyện vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát tội phạm về ma túy Công an tỉnh phá thành công chuyên án mang bí số 71H19, bắt đối tượng Đinh Thị Hường (SN 1971, trú tại tiểu khu 1, thị trấn , huyện ) về hành vi buôn bán trái phép chất ma túy.

Minh Hóa: Phá chuyên án, bắt đối tượng buôn bán chất ma túyĐối tượng Đinh Thị Hường (thứ 2 bên trái)

Sau một thời gian xác lập chuyên án, đấu tranh và kiên trì theo dõi hoạt động của đối tượng, vào khoảng 00 giờ 15 phút, ngày 22-3-2020, lực lượng phá án đã ập vào và đối tượng Đinh Thị Hường đang có hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

 
Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng, lực lượng chức năng phát hiện một túi nilon màu xanh, bên trong có chứa 194 viên nén màu hồng và 1 viên nén màu xanh, nghi là ; 1 túi nilon bên trong chứa chất tinh thể màu trắng, nghi là ma túy đá; 1 túi nilon màu trắng và 7 gói giấy màu vàng bên trong chứa chất màu trắng, nghi là hê-rô-in. đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Đinh Thị Hường về hành vi mua bán, .
 
Theo tài liệu của , Hường là đối tượng chuyên mua bán ma túy trên địa bàn huyện Minh Hóa, hoạt động rất tinh vi, nhà riêng đối tượng luôn khóa cổng và lắp đặt hệ thống camera để giám sát, đối phó với các cơ quan chức năng.
 
Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Minh Hóa tiếp tục điều tra mở rộng.
Lâm An 

Nguồn tin: Báo Quảng Bình

Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/phap-luat/202003/minh-hoa-pha-chuyen-an-bat-doi-tuong-buon-ban-chat-ma-tuy-2175656/

Loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here