Khởi tố vụ án, khởi tố bị can 3 đối tượng có hành vi d.â.m ô và gi.ao c.ấu với người dưới 16 tuổi

0
23199

Ngày 31-3, Cơ quan Cảnh sát Công an TX. đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trần Văn Hùng (SN1991, trú tại xã Quảng Văn, TX. ), Đoàn Văn Thiết (SN1985, trú tại xã Quảng Hòa, TX. ) về tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ t.ì.nh d.ụ.c với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Cao Xuân Tú (SN1998, trú tại xã Quảng Hải, TX. ) về tội “D.â.m ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Khởi tố vụ án, khởi tố bị can 3 đối tượng có hành vi dâm ô và giao cấu với người dưới 16 tuổi
Đối tượng Trần Văn Hùng.

Trước đó, Trần Văn Hùng có quen biết với cháu Bùi T.N (SN2005, trú tại phường Kỳ Trinh, TX. Kỳ Anh, Hà Tĩnh) qua mạng xã hội facebook. Ngày 27-3, cháu Bùi T.N. đón xe khách vào gặp Trần Văn Hùng tại TX. Ba Đồn. Quá trình gặp thì Hùng có hành vi gi.a.o c.ấ.u với cháu Bùi T.N. Đến sáng ngày 28-3, Trần Văn Hùng và cháu Bùi T.N. đến nhà của Đoàn Văn Thiết, ở xã Quảng Hòa, TX. Ba Đồn. Sau khi , Hùng và Thiết đưa cháu Bùi T.N. đến Bông Kiểm, ở thôn Thanh Tân, xã Quảng Hòa, TX. Ba Đồn. Tại đây, Đoàn Văn Thiết có hành g.ia.o c.ấ.u với cháu Bùi T.N.

Khởi tố vụ án, khởi tố bị can 3 đối tượng có hành vi dâm ô và giao cấu với người dưới 16 tuổi
Đối tượng Đoàn Văn Thiết.

Chiều cùng ngày, Trần Văn Hùng tiếp tục gặp cháu N. và tiếp tục có hành vi gi.a.o c.ấ.u lần thứ hai với cháu N.. Đến khoảng 20h30″, Cao Xuân Tú là bạn của Hùng và Thiết lên phòng nghỉ mà cháu N. đang ở, Tú và N. cùng sử dụng ma túy và Tú có hành vi d.â.m ô với cháu N. Sáng ngày 29-3, Trần Văn Hùng tiếp tục đến nhà nghỉ Bông Kiểm và có hành vi gi.a.o c.ấ.u lần thứ ba đối với cháu N..  Sau đó, cháu Bùi T. N. làm đơn tố giác các đối tượng trên.

Khởi tố vụ án, khởi tố bị can 3 đối tượng có hành vi dâm ô và giao cấu với người dưới 16 tuổi
Đối tượng Cao Xuân Tú

Sau khi nhận được tin báo tố giác của cháu Bùi T.N. về việc bị một số đối tượng lợi dụng d.â.m ô và thực hiện hành vi gi.a.o c.ấ.u, Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH, Công an TX. Ba Đồn đã nhanh chóng điều tra, làm rõ và bắt các đối tượng liên quan. Qua đấu tranh các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Trần Tuấn

Nguồn: Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here