Điện lực Đồng Hới thực hiện nghiêm việc cách ly xã hội

0
148

Thực hiện chỉ đạo của cấp trên về việc tổ chức trực ban vận hành hệ thống điện trong điều kiện ứng phó với dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, từ ngày 1/4/2020, Điện lực đã điều động cách ly tập trung 4 nhóm công nhân kỹ thuật với gần 30 người được chia thành hai đợt để phục vụ xử lý sự cố lưới điện trên địa bàn thành phố , thị trấn Nông trường Việt Trung và xã , huyện .

Điện lực Đồng Hới thực hiện nghiêm việc cách ly xã hội

Điện lực Đồng Hới bố trí chỗ ở cho nhân viên ứng trực trong thời gian cách ly tại đơn vị.

Theo đó, bộ phận trực ban vận hành luôn trực 24/24h để tiếp nhận, xử lý các thông tin mất điện của khách hàng, sự cố trên lưới điện trung áp, hạ áp và các trạm biến áp phụ tải. Đối với bộ phận kho, Đội Quản lý đường dây và trạm biến áp luôn bố trí từ 4 – 6 nhân viên sẵn sàng ứng cứu khi có sự cố bất thường xảy ra trên lưới điện.

Điện lực Đồng Hới đã chuẩn bị công tác hậu cần, điều kiện sinh hoạt chu đáo, đầy đủ nhằm tạo tâm lý thoải mái cho cán bộ, công nhân yên tâm thực hiện nhiệm vụ của mình. Đối với công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng, đơn vị cũng đã bố trí luân phiên cán bộ, nhân viên tại Phòng Giao dịch khách hàng để thực hiện việc tiếp nhận yêu cầu xử lý sự cố về điện để báo về trực ban và tổ thao tác xử lý. Công tác thu tiền điện được đơn vị bố trí luân phiên bộ phận thu ngân tại trụ sở nhưng luôn đảm bảo khoảng cách giữa nhân viên ngành điện và khách hàng, thực hiện tốt các hướng dẫn của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn trong mùa dịch bệnh.

CTV Cao Xuân Lợi

Nguồn: QBTV.vn

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here