Trao tặng trang thiết bị y tế hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

0
25

(Xã hội) – Trong hai ngày 5 và 6-4, một số cơ quan, đơn vị đã tổ chức thăm, động viên và trao tặng các trang thiết bị y tế hỗ trợ cho lực lượng làm công tác cách ly, phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Chi đoàn Sở cùng một số nhà hảo tâm, như: Shop Mẹ Kây, An Cafe, DingTea đã trao tặng 700 kháng khuẩn, 450 chai dung dịch sát khuẩn với tổng trị giá 56 triệu đồng cho cán bộ, y, bác sỹ, chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ tại tại các khu cách ly trên địa bàn TX. , huyện và Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cuba .

Trao tặng trang thiết bị y tế hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19Chi đoàn Sở Du lịch cùng các nhà tài trợ trao mặt nạ và dung dịch sát khuẩn tại UBMTTQ Việt Nam huyện Quảng Trạch.

Đây là sự sẻ chia, động viên kịp thời đối với những y bác sỹ, cán bộ, chiến sỹ nơi tuyến đầu phòng chống dịch; đồng thời phát huy tinh thần xung kích, nhiệt huyết của Quảng Bình nhằm chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ngọc Hải

* Đại diện Câu lạc bộ Bạn của người nghèo cũng đã trao tặng cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện 150 bộ áo quần bảo hộ phòng, chống dịch cùng 500 đôi găng tay, 250 khẩu trang kháng khuẩn, 26 lọ gen sát khuẩn để sử dụng tại các cơ sở cách ly tập trung. Ngoài ra, CLB cũng đang đặt mua 100 bộ áo quần bảo hộ phòng, chống dịch để trao tặng cho Trung tâm y tế huyện và Bệnh viện đa khoa .

Trao tặng trang thiết bị y tế hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19Trao tặng phòng, chống dịch cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Tuyên Hóa

Sự quan tâm, giúp đỡ của cộng đồng là nguồn động viên, khích lệ, đồng thời góp phần bảo đảm an toàn tuyệt đối cho những người đang ngày đêm làm nhiện vụ ở tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.
Văn Tư
 
* Đại đức Thích Khải Đạo, Giám tự cùng các nhà hảo tâm đã đến thăm và trao những phần quà động viên các cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế và những người dân đang được cách ly tại Trường phổ thông dân tộc nội trú huyện .

Trao tặng trang thiết bị y tế hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19Chùa Hoằng Phúc trao tặng quà cho trung tâm cách ly tập trung huyện Lệ Thủy

Tại đây, đoàn đã trao 40 thùng sữa, 20 thùng mì tôm cùng bánh kẹo và trái cây. Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với cán bộ, chiến sĩ và người dân đang được cách ly tập trung, góp phần cùng đẩy lùi dịch bệnh ra khỏi cộng đồng. 
 
Phạm Hà

Nguồn tin: Báo Quảng Bình

Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/xa-hoi/202004/trao-tang-trang-thiet-bi-y-te-ho-tro-phong-chong-dich-covid-19-2176233/

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here