Công dân đang cách ly gửi thư cảm ơn cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương

0
57
(Xã hội) – Sáng 8-4, thượng tá Nguyễn Văn Huyên, Chính trị viên BCH Quân sự huyện cho biết, đơn vị vừa nhận được lá thư cảm ơn của một công dân đang ở khu cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục-Dạy nghề huyện (xã Trung Trạch).

Công dân đang cách ly gửi thư cảm ơn cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương Thư cảm ơn công dân Đỗ Ngọc Lâm gửi đến huyện Bố Trạch.

Tác giả bức thư là công dân Đỗ Ngọc Lâm, ở xóm Đồng Tiến, xã Đông Lai, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình, có thời gian cách ly từ ngày 26-3. Đây là một trong 139 công dân đang được cách ly y tế tại Trung tâm Giáo dục-Dạy nghề huyện Bố Trạch. Trong bức thư, tác giả gửi lời cảm ơn đến Huyện ủy, UBND, Ủy ban MTTQVN cùng các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng cán bộ, chiến sỹ làm việc khu cách ly Trung tâm Giáo dục- Dạy nghề huyện và toàn thể nhân dân huyện Bố Trạch. 
 
Nội dung bức thư có đoạn: “Trong suốt thời gian cách ly tại đây, chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều điều, không chỉ từ cách mà mọi người cùng nhau đoàn kết vượt quá khó khăn mà còn hỏi học từ người xung quanh được những điều bình dị hàng ngày, cùng sự quan tâm chăm sóc chu đáo của cán bộ, y sỹ, y tá và các chiến sỹ trung tâm cách ly. Điều đó khiến cho chúng tôi hết sức cảm động bởi mọi người đã bất chấp nguy hiểm, có khả năng lây nhiễm cao. Chúng tôi hiểu rằng các đồng chí không chỉ làm việc bằng mệnh lệnh với ý chí và quyết tâm cao, hoàn thành tốt công việc của mình, mà còn làm bằng cả trái tim ấm áp đầy tình người, khiến cho chúng tôi không cảm thấy bị kỳ thị và hoàn toàn yên tâm vào chính sách của Đảng và Nhà nước cũng như việc thực thi của cán bộ, chính quyền địa phương…” 

Công dân đang cách ly gửi thư cảm ơn cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phươngLãnh đạo huyện Bố Trạch kiểm tra công tác bảo đảm hậu cần tại các khu cách ly tập trung của huyện.

Trên địa bàn huyện Bố Trạch hiện có 2 địa điểm cách ly tập trung của huyện, gồm: Trung tâm Giáo dục-Dạy nghề huyện (tại xã Trung Trạch) và trụ sở UBND xã Hoàn Trạch cũ, bảo đảm cơ sở vật chất cách ly cho trên 300 công dân. Từ 26-3 đến nay, huyện Bố Trạch đã thực hiện 4 đợt tiếp nhận công dân với 223 người (qua ) về cách ly tại 2 khu cách ly tập trung của huyện. 
 
Những ngày qua, cán bộ, nhân dân và các tổ chức đoàn thể của huyện, như: phụ nữ, đoàn viên, giáo viên đã tiếp sức bằng vật chất và công sức, đồng hành cùng Ban CHQS huyện, chăm lo từng bữa ăn cho công dân ở 2 khu cách ly chu đáo. Những tình cảm đầy trách nhiệm của cán bộ, nhân dân huyện Bố Trạch nói riêng, tỉnh nói chung đã tạo được ấn tượng , làm ấm lòng và vơi bớt nỗi lo lắng của bà con đang phải cách ly y tế phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại đây. 
                                                                                                                    Hương Trà

Nguồn tin: Báo Quảng Bình

Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/xa-hoi/202004/cong-dan-dang-cach-ly-gui-thu-cam-on-cap-uy-chinh-quyen-va-nhan-dan-dia-phuong-2176341/

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here