3.2 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 4, 2021

Chương trình phát thanh đặc biệt: “Việt Nam – Đất nước muôn trận thắng“

- Advertisement -

Khí phách của người Việt Nam, tinh thần của người Việt Nam đã làm nên những chiến thắng rạng ngời và những mùa xuân lịch sử:

Đại thắng mùa Xuân năm 1975, đỉnh cao là Chiến dịch Hồ Chí Minh đã trở thành mốc son chói lọi trong lịch sử, là thành quả vĩ đại nhất của sự nghiệp giải phóng dân tộc do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo; là trường đoạn bất tử trong bản hùng ca của thế kỷ XX. 
Chương trình phát thanh đặc biệt: “Việt Nam - Đất nước muôn trận thắng“
Lá cờ cách mạng tung bay trên nóc trụ sở Bộ Tổng tham mưu Ngụy quyền Sài Gòn lúc 11h30 ngày 30/4/1975. (Ảnh tư liệu: TTXVN)

Kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Đài Tiếng nói Việt Nam thực hiện chương trình phát thanh đặc biệt với chủ đề “Việt Nam- đất nước muôn trận thắng”.

Chương trình phát thanh đặc biệt: “Việt Nam - Đất nước muôn trận thắng“
Chương trình phát thanh đặc biệt với chủ đề “Việt Nam- đất nước muôn trận thắng”.

Chương trình phát sóng trực tiếp trên Kênh Thời sự VOV1, với 2 cụm chương trình. Phần thứ nhất có chủ đề: “Mệnh lệnh lịch sử”. Phần thứ hai với chủ đề: “Những mùa xuân đại thắng”.

Đồng hành trong chương trình phát thanh đặc biệt là Trung tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang Khuất Duy Tiến – Nguyên Tư lệnh Quân đoàn 3, ông cũng là người trực tiếp tham gia Chiến dịch Tây Nguyên và chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử; cùng với PGS.TS Nguyễn Đình Lê – Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học Xã hội và nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội./.

=””>

Nguồn: VOV.vn

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,027Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm