0.9 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Mười Một 28, 2021

Quảng Bình: Tìm thấy thi thể sau 3 ngày mất tích trên biển

- Advertisement -

Vào lúc 14 giờ 40 phút ngày 3/5, Đồn Biên phòng Nhật Lệ phối hợp với lực lượng chức năng và người dân xã Quang Phú, thành phố Đồng Hới đã tìm thấy thi thể nam thanh niên sau 3 ngày mất tích trên biển.

Quảng Bình: Tìm thấy thi thể sau 3 ngày mất tích trên biển
Sau 3 ngày mất tích trên biển, thi thể anh Trần Ngọc Thịnh đã được tìm thấy
tại bờ biển xã Quang Phú, thành phố Đồng Hới.

Thi thể nạn nhân được xác định là anh Trần Ngọc Thịnh, sinh năm 1996, quê ở phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Vị trí tìm thấy thi thể tại bờ biển xã Quang Phú, thành phố Đồng Hới, cách hiện trường gặp nạn khoảng 100m.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ sáng ngày 1/5, một nhóm thanh niên khoảng 04 người trong một gia đình quê ở tỉnh Thanh Hóa vào Quảng Bình du lịch, đến khu vực bờ biển xã Quang Phú, thành Phố Đồng Hới để tắm biển. Trong lúc tắm bất ngờ có 01 người bị sóng lớn cuốn ra xa, la hét kêu cứu. Phát hiện sự việc, một số người dân gần đó đã tiếp cận hiện trường ứng cứu, nhưng vì lúc đó sóng biển rất lớn nên không thể cứu được nạn nhân.

Sau vụ việc, chính quyền địa phương đã phối hợp với Đồn Biên phòng Nhật Lệ và Công an địa phương tổ chức tìm kiếm cũng như thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân.

Hiện, chính quyền địa phương, Đồn Biên phòng Nhật Lệ và gia đình nạn nhân làm các thủ tục cần thiết, sớm đưa thi thể về quê an táng.

CTV Đức Trí (Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh)

Nguồn: QBTV.vn

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,001Thành viênThích
283Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm