8 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 5, 2021

Tìm thấy thi thể nạn nhân sau 3 ngày mất tích trên vùng biển Quang Phú (Đồng Hới)

- Advertisement -

Lúc 14 giờ 40 phút ngày 3-5, người dân địa phương xã Quang Phú, thành phố Đồng Hới phối hợp với Đồn Biên phòng Nhật Lệ, BĐBP Quảng Bình và lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nam thanh niên sau 3 ngày mất tích trên biển.

Tìm thấy thi thể nạn nhân sau 3 ngày mất tích trên vùng biển Quang Phú (Đồng Hới)Người dân địa phương và BĐBP đưa thi thể nạn nhân lên bờ sau khi tìm thấy. Ảnh: Đức Trí

Thi thể nạn nhân được xác định là anh Trần Ngọc Thịnh, sinh năm 1996, quê ở phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Vị trí tìm thấy thi thể tại bờ biển xã Quang Phú, thành phố Đồng Hới, cách hiện trường gặp nạn khoảng 100m.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ sáng 1-5, một nhóm thanh niên khoảng 4 người trong một gia đình quê ở tỉnh Thanh Hóa đến Quảng Bình du lịch và tới khu vực bờ biển xã Quang Phú, thành Phố Đồng Hới để tắm biển. Trong lúc tắm biển bất ngờ có 1 người bị sóng lớn cuốn ra xa, la hét kêu cứu. Phát hiện sự việc, một số người dân gần đó đã tiếp cận hiện trường ứng cứu nhưng vì lúc đó sóng biển rất lớn nên không thể cứu được nạn nhân.

Sau vụ việc thương tâm, chính quyền địa phương đã phối hợp với Đồn Biên phòng Nhật Lệ và Công an địa phương tổ chức tìm kiếm cũng như thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân.

Sau gần 3 ngày tìm kiểm dọc bờ biển từ Quang Phú vào Nhật Lệ, đến 14 giờ 40 phút ngày 3-5, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân tại bờ biển xã Quang Phú – cách hiện trường gặp nạn khoảng 100m.

Hiện, vụ việc đang được chính quyền địa phương, đồn Biên phòng và gia đình nạn nhân làm các thủ tục cần thiết để sớm đưa nạn nhân về quê an táng.

Đức Trí

Nguồn tin:  Báo Biên phòng

Link bài gốc: http://www.bienphong.com.vn/tim-thay-thi-the-nan-nhan-sau-3-ngay-mat-tich-tren-vung-bien-quang-binh/

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,035Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm