2.2 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Mười Một 28, 2021

Trump: Tôi mất ngủ khi nghĩ về những người chết vì Covid-19

- Advertisement -

Tổng thống Trump cho biết ông không ngủ về đêm khi suy nghĩ đến những người đã tử vong vì Covid-19.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn trên chương trình “World News Tonight” của ABC, Tổng thống Trump thừa nhận ông bị mất ngủ khi suy nghĩ đến những người đã tử vong vì dịch Covid-19.

“Đối với những người đã mất người thân, tôi không thể ngủ nổi khi suy nghĩ mất mát của họ. Không có ai trải qua điều này khó khăn hơn tôi”, Tổng thống Trump khẳng định.

Trump: Tôi mất ngủ khi nghĩ về những người chết vì Covid-19

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters

Nhà lãnh đạo Mỹ cũng nhận định thêm: “Tôi muốn nói rằng chúng tôi đang làm mọi thứ có thể. Tôi cũng muốn khẳng định rằng chúng tôi đang nỗ lực để bảo vệ những người trên 60 tuổi”.

“Chúng tôi yêu quý và ở bên các bạn. Chúng tôi đang làm việc vì các bạn”, Tổng thống Trump nói với những người đã mất đi người thân và những người “đã phải trải qua những điều vô cùng tồi tệ”.

“Dù chúng tôi có làm tốt như thế nào trong năm tới, sẽ không ai có thể thay thế được những người mà các bạn yêu quý”, ông Trump cho biết.

- Advertisement -

Khi được hỏi liệu ông có tin rằng Mỹ sẽ có vaccine vào cuối năm nay hay không, Tổng thống Trump nói rằng ông “không thể chắc chắn về bất kỳ điều gì nhưng sẽ có một mũi tiêm thực sự hiệu quả”. Nhà lãnh đạo Mỹ cũng chỉ ra việc các nhà khoa học Đại học Oxford đang làm việc để thử nghiệm vaccine chống Covid-19 tiềm năng trên con người.

Đến nay Mỹ có hơn 1,2 triệu ca mắc Covid-19 và hơn 72.000 người tử vong vì dịch bệnh này./.

Nguồn: VOV.vn

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,003Thành viênThích
283Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm