Khánh thành công trình mở rộng Trường Mầm non Bắc Lý

0
95

Liên đoàn tỉnh vừa tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình mở rộng Trường Bắc Lý đóng tại Khu Tây Bắc . Đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, Phó Chủ tịch đã đến dự.

Khánh thành công trình mở rộng Trường Mầm non Bắc Lý
Lễ khánh thành công trình mở rộng Trường Mầm non Bắc Lý.

Công trình mở rộng xây dựng Trường Mầm non Bắc Lý đóng tại Khu công nghiệp Tây Bắc Đồng Hới được khởi công xây dựng từ tháng 5/2019, tổng mức đầu tư trên 5,7 tỷ đồng với các hạng mục, gồm: khu nhà 2 tầng có 4 phòng học, 1 phòng làm việc, 1 phòng y tế, khu bếp có tổng diện tích sàn trên 1.000m2, trong đó tổng diện tích sử dụng gần 530m2 và các hạng mục phụ trợ khác. Công trình được đầu tư hiện đại, khang trang với đầy đủ tiện nghi, thiết bị phục vụ công tác dạy và học.

Việc khánh thành và đưa vào sử dụng công trình Trường Mầm non Bắc Lý không chỉ đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của hàng ngàn công nhân lao động đang làm việc tại Khu công nghiệp Tây Bắc Đồng Hới và người dân sống xung quanh địa bàn mà còn là động lực để cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Bắc Lý nâng cao chất lượng dạy và học, tạo điều kiện thuận lợi để người lao động yên tâm sản xuất.

Với ý nghĩa đó, phát biểu tại lễ khánh thành và bàn giao công trình mở rộng Trường Mầm non Bắc Lý, đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên và học sinh Trường Mầm non Bắc Lý bảo quản và phát huy có hiệu quả các hạng mục công trình phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập, phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 vào cuối năm nay.

Lê Mai

Nguồn: QBTV.vn

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here