Gặp mặt các tác giả đạt giải cao về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

0
126

Chiều ngày 2/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức buổi gặp mặt các tác giả đạt giải cao trong Cuộc vận động sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách ” giai đoạn 2018-2020. Đồng chí Cao Văn Định, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì buổi gặp mặt.

Gặp mặt các tác giả đạt giải cao về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Đồng chí Cao Văn Định, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

tặng hoa chúc mừng nhạc sỹ .

Tối ngày 13/5, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức thưởng sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018-2020”. 

Trong đợt này, Ban Chỉ đạo giải thưởng đã xét duyệt và lựa chọn ra 228 giải thưởng, trong đó có 2 giải Đặc biệt, 11 giải A, 42 giải B, 74 giải C, 99 giải Khuyến khích.

Tỉnh có một tác phẩm đạt giải B và 2 giải Khuyến khích. Trong đó, nhạc phẩm “Tình người hương lúa” của nhạc sỹ Hoàng Sông Hương đã đạt giải B; tập thơ văn của tác giả Hồ Ngọc Diệp và Tập sách “Nguyện làm theo lời Bác” của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đạt giải Khuyến khích.

Ghi nhận thành tích của các tác giả, đồng chí Cao Văn Định, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy biểu dương kết quả và ý nghĩa nhiều mặt của các giải thưởng. Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy khẳng định giá trị văn hóa, sức sống trường tồn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, làm nổi bật giá trị, ý nghĩa to lớn, thiết thực của việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, khẳng định sự tiếp nối của dòng chảy văn học nghệ thuật, báo chí cách mạng nước nhà dưới sự lãnh đạo của Đảng, góp phần xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam trong thời kỳ mới.

Minh Phong

Nguồn: QBTV.vn

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here