Trang chủ Đời sống Món ngon Nhìn bộ váy ngắn “nhạy cảm” của Phương Oanh “Quỳnh Búp Bê”...

Nhìn bộ váy ngắn “nhạy cảm” của Phương Oanh “Quỳnh Búp Bê” mới thấy êkip Việt nên học hỏi người Hàn ở khoản tinh tế

0
3007

Nhìn bộ váy ngắn

Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim “”,  lập tức thu hút sự chú ý của truyền thông khi diện một mẫu váy vừa khoét ngực sâu hun hút, vừa có phom dáng khá ngắn để chính chủ khoe được đôi chân dài miên man. Để cẩn thận hơn, cô còn mặc cả quần bảo hộ trùng màu váy nữa. 

Nhìn bộ váy ngắn

Bộ đồ này vốn đã ngắn nên nếu Phương Oanh chỉ đứng thì không phải vấn đề gì lớn nhưng khi cô ngồi xuống, nhìn tổng thể lại có phần kỳ cục và nom hơi hớ hênh. Khi nhìn thoáng qua, hẳn sẽ có người hiểu lầm, nghĩ rằng Phương Oanh đang chỉ mặc áo rồi… quên mặc quần.

Nhìn bộ váy ngắn nhạy cảm của Phương Oanh Quỳnh Búp Bê mới thấy êkip Việt nên học hỏi người Hàn ở khoản tinh tế - Ảnh 2.

Giá như, ban tổ chức tinh tế hơn, chuẩn bị sẵn váy/khăn để che chắn cho nghệ sĩ thì chuyện đã không đến nỗi. Suy cho cùng, các sao cũng chỉ muốn khoe , chân dài chứ nào ai muốn rơi vào cảnh hớ hênh trước mắt truyền thông đâu.

Nhìn bộ váy ngắn nhạy cảm của Phương Oanh Quỳnh Búp Bê mới thấy êkip Việt nên học hỏi người Hàn ở khoản tinh tế - Ảnh 3.

Ở điểm này, có lẽ êkip Việt Nam nên học hỏi êkip vì họ luôn luôn chuẩn bị “” để che chắn cho nghệ sĩ nữ vì họ luôn có thói quen mặc đồ ngắn mà. Chỉ với một hành động nhỏ, êkip sẽ “được tiếng” là chu đáo và sao nữ cũng sẽ được “bảo vệ” tốt hơn, há chẳng phải là vẹn cả đôi đường sao?

GG

Nguồn: Afamily

Loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here