10.4 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022

Lamborghini xuất xưởng chiếc Urus thứ 10.000

- Advertisement -

Lamborghini vừa chính thức xuất xưởng chiếc Urus thứ 10.000 chỉ sau hơn 2 năm ra mắt thị trường toàn cầu.

Nhà máy Lamborghini ở Sant ‘Agata Bolognese vừa hoàn thành chiếc Lamborghini Urus thứ 10.000 cho một khách hàng ở Nga. Chiếc xe mang dấu mốc lịch sử sở hữu màu sơn Nero Noctis Matt mới, kết hợp với gói sợi carbon và nội thất Ad Personam hai tông màu đen và cam, hoàn thiện với các thành phần sợi carbon trang trí.

Lamborghini xuất xưởng chiếc Urus thứ 10.000
Chiếc Lamborghini Urus thứ 10.000 xuất xưởng.

Kể từ khi được giới thiệu hồi tháng 12 năm 2017, Urus đã đóng góp đáng kể vào việc tăng doanh số của Lamborghini. Năm 2019, năm kinh doanh đầy đủ đầu tiên của chiếc SUV này trên thị trường, đã có 4.962 chiếc được giao cho khách hàng, chiếm 61% tổng doanh số của Lamborghini.

Lamborghini Urus bắt đầu được bán ra từ tháng 7 năm 2018, tính đến hết năm kinh doanh đầu tiên, Lamborghini đã cung cấp 1.761 chiếc Urus ra thị trường. Như vậy, dựa theo số liệu trên có thể thấy Lamborghini đã bán được khoảng 3.277 chiếc tính đến thời điểm hiện tại của năm 2020. Nếu như tốc độ bán hàng tương tự được duy trì, Urus có thể kết thúc năm với doanh số hơn 6.000 xe.

Lamborghini xuất xưởng chiếc Urus thứ 10.000

Chiếc siêu SUV này được sản xuất tại Manifattura Lamborghini, một dây chuyền lắp ráp dành riêng cho Urus. Để có được cơ sở sản xuất mới, Automobili Lamborghini đã phải nhân đôi diện tích trụ sở của mình từ 80.000 lên 160.000 mét vuông. Dựa trên mô hình được gọi là Factory 4.0, dây chuyền lắp ráp Urus tích hợp các công nghệ sản xuất mới để hỗ trợ công nhân trong suốt quá trình lắp ráp.

- Advertisement -

Manifattura Lamborghini được cho là sẽ thiết lập một chuẩn mực mô hình sản xuất mới đặc trưng bởi tính mô đun, tính linh hoạt và cá nhân hóa tối đa. Năm 2019, một cơ sở sơn dành riêng cho Urus đã được mở. Cũng như dây chuyền sản xuất, cơ sở sơn mới áp dụng mô hình Factory 4.0, tích hợp các công nghệ mới bao gồm AI.

Vào tháng 6 vừa qua, Lamborghini đã giới thiệu bộ sưu tập màu mới cho chiếc siêu SUV này với tên gọi Urus Pearl Capsule. Với vẻ ngoài hai tông màu, bộ sưu tập mới cung cấp các sắc thái ngọc trai cực sáng với 4 lớp sơn, phù hợp với truyền thống màu sắc của Lamborghini.

Lamborghini xuất xưởng chiếc Urus thứ 10.000

Giallo Inti (màu vàng), Arancio Borealis (màu cam) và Verde Mantis (màu xanh lá cây) được kết hợp với các chi tiết màu đen bóng tại mái, bộ khuếch tán phía sau, cánh lướt gió và các chi tiết khác. Urus Pearl Capsule là một tùy chọn bổ sung cho phiên bản 2021, được cung cấp cùng với một loạt các màu sắc và tính năng mới.

Hoàng Huy (Forum.autodaily.vn)

Nguồn: AutoDaily

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,825Thành viênThích
332Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm