13.6 C
New York
Thứ Tư, Tháng Mười Một 30, 2022

Thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại TX Ba Đồn

- Advertisement -

Sáng ngày 23/7, đồng chí Nguyễn Công Huấn, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn thị xã Ba Đồn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo thị xã Ba Đồn, Hội Cựu Chiến binh tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh.

Thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại TX Ba Đồn
Đồng chí Nguyễn Công Huấn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh
thăm và tặng quà cho các gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thị xã Ba Đồn.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Công Huấn cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) Phan Thị Dét (có chồng và 1 con là liệt sỹ), trú tại thôn Đông Bắc, xã Quảng Thủy và gia đình Mẹ VNAH Nguyễn Thị Nậy (có chồng và 1 con là liệt sỹ), trú tại khu phố 1, phường Ba Đồn.

Đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ và cống hiến của các Mẹ VNAH, các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. 

Đồng chí nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước, cấp ủy, chính quyền địa phương luôn đặc biệt quan tâm đến các Mẹ VNAH, các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng; đồng thời bày tỏ mong muốn, các gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và luôn là tấm gương sáng để các thế hệ con cháu noi theo. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, Mặt trận và đoàn thể thị xã Ba Đồn tiếp tục quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho người có công, gia đình cách mạng trên địa bàn.

Mai Nhung

Nguồn: QBTV.vn

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,897Thành viênThích
327Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm