1.7 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022

Hội Nông dân huyện Bố Trạch: Hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn 

- Advertisement -

(Tin địa phương) – Ngày 22/7/2020, Hội Nông dân huyện Bố Trạch đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Nhà tình nghĩa cho các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Hội Nông dân huyện Bố Trạch: Hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn 

Đợt này, Hội Nông dân huyện Bố Trạch hỗ trợ xây dựng 03 nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Văn Hảnh ở thôn 1 Thanh Sen (xã Phúc Trạch); ông Nguyễn Văn Ngọc ở thôn 7 (xã Xuân Trạch) và đình bà Đinh Thị Hành ở thôn 5 (xã Lâm Trạch). Mức hỗ trợ 50 triệu đồng mỗi nhà từ tiền đóng góp của cán bộ, hội viên Hội Nông dân trong toàn huyện.

Đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam; đồng thời cũng là việc làm thường xuyên thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự sẻ chia và tinh thần đoàn kết giữa cán bộ, hội viên nông dân trong toàn huyện trong việc giúp những hoàn cảnh khó khăn có được nơi ở ổn định để an cư, lạc nghiệp, vươn lên trong cuộc sống.

Hồng Mến

Nguồn tin: Cổng TTĐT tỉnh Quảng Bình

Link bài gốc: https://www.quangbinh.gov.vn/3cms/hoi-nong-dan-huyen-bo-trach-ho-tro-xay-dung-nha-tinh-nghia-cho-hoi-vien-co-hoan-canh-kho-khan.htm

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,820Thành viênThích
332Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm