7.2 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022

Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh: Thăm hỏi, động viên 19 Mẹ Việt Nam Anh hùng 

- Advertisement -

(Tin Sở-Ban-Ngành) – Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), ngày 22/7/2020, Công đoàn cơ sở Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) tỉnh đã tổ chức đến thăm hỏi động viên các Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn tỉnh.

Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh: Thăm hỏi, động viên 19 Mẹ Việt Nam Anh hùng 
Đồng chí Trần Văn Tài, Giám đốc NHCSXH tỉnh thăm hỏi động viên Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Cúc (phường Hải Thành, thành phố Đồng Hới)

Theo đó, để tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, tri ân công lao của anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên 06 mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn Đồng Hới và trao tặng 06 suất quà, trị giá 1,3 triệu đồng/suất. Cùng với đó, các NHCSXH huyện, thị xã cũng đến thăm 13 Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn.

Đây là tấm lòng của cán bộ, người lao động NHCSXH tỉnh nhằm thể hiện tính nhân văn, đầy trách nhiệm của đối với những Mẹ Việt Nam anh hùng có những người con đã hy sinh xương máu, sức lực và tuổi thanh xuân cho Tổ quốc; đồng thời động viên tinh thần của các mẹ, mong mẹ sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự đổi thay của quê hương, đất nước.

Được biết, trong dịp này, Công đoàn NHCSXH Quảng Bình cũng thăm hỏi động viện 05 gia đình liệt sĩ là thân nhân cán bộ NHCSXH trên địa bàn.

Thanh Danh (Ngân hàng CSXH)

Nguồn tin: Cổng TTĐT tỉnh Quảng Bình

Link bài gốc: https://www.quangbinh.gov.vn/3cms/ngan-hang-chinh-sach-xa-hoi-tinh-tham-hoi-dong-vien-19-me-viet-nam-anh-hung.htm

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,867Thành viênThích
329Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm