2.3 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười Hai 5, 2022

Quảng Bình: Thăm và tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh và thân nhân liệt sỹ

- Advertisement -

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ, lãnh đạo các cấp tại Quảng Bình đã đến thăm, tặng quà Ba mẹ Việt Nam anh hùng, thương bình và các gia đình liệt sỹ trên địa bàn.

Theo đó, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình đã đến thăm và tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhẹ (98 tuổi), ở thôn 9, xã Bắc Trạch, huyện Bố Trạch. Mẹ Nhẹ đang được Công an tỉnh Quảng Bình nhận phụng dưỡng trọn đời.

Bên cạnh đó, đoàn lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình cũng đã đến thăm, chúc sức khỏe gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Tri Phương, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình; thăm và tặng quà thân nhân các liệt sỹ trên địa bàn tỉnh.

Quảng Bình: Thăm và tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh và thân nhân liệt sỹ

Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình hỏi thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng.

Tại các nơi đến thăm, Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình đã bày tỏ lòng biết ơn, tri ân những hy sinh, cống hiến của các thân nhân, gia đình liệt sỹ đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Thay mặt cán bộ và chiến sỹ công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Tiến Nam mong muốn các gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân liệt sỹ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Quảng Bình: Thăm và tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh và thân nhân liệt sỹ

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Quảng Bình thăm, tặng quà tại gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Dét.

- Advertisement -

Về phía lãnh đạo tỉnh Quảng Bình, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ, sáng nay, 23/7, ông Nguyễn Công Huấn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn thị xã Ba Đồn.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Dét (có chồng và 1 con là liệt sỹ), trú tại thôn Đông Bắc, xã Quảng Thủy và gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nậy (có chồng và 1 con là liệt sỹ), trú tại Khu phố 1, phường Ba Đồn.

Đến thăm, tặng quà các gia đình, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Quảng Bình đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, mất mát của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng thời bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và luôn là tấm gương sáng để các thế hệ con cháu noi theo; tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương…

Quảng Bình: Thăm và tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh và thân nhân liệt sỹ

Lãnh đạo thành phố Đồng Hới tặng quà Thương binh Nguyễn Hải Vân, ở thôn Hà Thôn, xã Bảo Ninh.

Cũng trong ngày 23/7, ông Lê Văn Phúc, Bí thư Thành ủy Đồng Hới cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình bà Trương Thị Cam, là vợ liệt sỹ Nguyễn Căng và ông Nguyễn Hải Vân, thương binh hạng 4/4 đều ở thôn Hà Thôn.

Tại đây, Bí thư Thành ủy Đồng Hới nhấn mạnh, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố sẽ mãi ghi nhớ những cống hiến của các thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách.

- Advertisement -

Đồng thời cũng đề nghị các cấp chính quyền tiếp tục chăm lo, thường xuyên thăm hỏi các gia đình có công với cách mạng, thể hiện truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc.

Đặng Tài

Nguồn tin:  Báo Dân trí

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,854Thành viênThích
329Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm