7.2 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022

Dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ và các anh hùng liệt sỹ tỉnh

- Advertisement -

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27-7-1947- 27-7-2020), sáng 27-7, đoàn các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh đã đến dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ và các anh hùng liệt sỹ tỉnh ở phường Đồng Hải (TP. Đồng Hới).

Dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ và các anh hùng liệt sỹ tỉnhCác đồng chí trong đoàn đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Sau nghi thức thỉnh chuông, trong không khí trang nghiêm, các đồng chí trong đoàn đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ và thể hiện lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đối với các bậc tiền nhân, những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh anh dũng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
Dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ và các anh hùng liệt sỹ tỉnhCác cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh đã trao tặng Ban Quản lý Đền thờ một số vật dụng.

Nhân dịp này, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh đã trao tặng Ban quản lý Đền thờ Bác Hồ và các anh hùng liệt sỹ tỉnh một số vật dụng phục vụ công tác quản lý và tổ chức các hoạt động với tổng kinh phí gần 40 triệu đồng.

N.L

Nguồn tin: Báo Quảng Bình

Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/xa-hoi/202007/cac-co-so-giao-duc-nghe-nghiep-tren-dia-ban-tinh-dang-huong-tai-den-tho-bac-ho-va-cac-anh-hung-liet-sy-tinh-2179568/

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,867Thành viênThích
329Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm