Trang chủ Trật tự - Pháp luật Quảng Bình Quảng Bình: Nhà máy tôn thép Thành Công giấu tai nạn chết...

Quảng Bình: Nhà máy tôn thép Thành Công giấu tai nạn chết người?

0
3515

Trong quá trình làm trần cho nhà máy tôn thép Thành Công (trên địa bàn xã Quảng Tùng, huyện , tỉnh ), một công nhân đã rơi trên trần xuống và tử vong ngay sau đó.

Ngày 30/6, trao đổi với PV Dân Việt, ông Tưởng Thanh Tỉnh – Phó Chủ tịch UBND xã Quảng Tùng, cho biết: “Tại nhà máy tôn thép Thành Công đóng trên địa bàn xã xảy ra vụ khiến một người chết, nhưng đơn vị này không hề thông báo với chính quyền địa phương”.

Trao đổi với chúng tôi, một cán bộ Công an xã Quảng Tùng cho hay: “Sự việc xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 18/6, trong quá trình thi công trần cho nhà máy tôn thép Thành Công (trên địa bàn xã Quảng Tùng, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình), một công nhân tên T.Đ.N (SN 1989, huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình) rơi từ trên trần xuống và tử vong sau khi đưa ”.

Quảng Bình: Nhà máy tôn thép Thành Công giấu tai nạn chết người?

Nhà máy tôn thép Thành Công nơi xảy ra vụ tai nạn lao động khiến một người chết.

Sự việc trên xảy ra nhưng phía đơn vị này không báo cho chính quyền địa phương, đến 20 giờ cùng ngày người dân sống gần đó báo tin xã mới hay biết.

Sau đó, xã Quảng Tùng báo cáo lên công an huyện Quảng Trạch và huyện cử tổ công tác về nơi xảy ra sự việc , làm rõ.

“Khi chúng tôi đến nơi xảy ra sự việc, hiện trường đã bị xáo trộn và thi thể của công nhân đã được đưa đi” – vị cán bộ Công an xã Quảng Tùng, nói.

Theo ông Tưởng Thanh Tỉnh – Phó Chủ tịch UBND xã Quảng Tùng, nạn nhân tử vong là lao động tự do, được thuê đến làm trần cho nhà máy tôn thép Thành Công và tử nạn.

PV đã liên hệ với đại diện của Nhà máy thép Thành Công nhưng chưa nhận được phản hồi.

Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin!

Nguồn tin:  Báo Dân Việt

Loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here