Du lịch Quảng Bình qua MV “Quảng Bình ơi”

0
94

, nét nguyên sơ, con người thân thiện, nặng nghĩa ân tình. Tất cả đều được tái hiện trong MV “ ơi”. Mang một thông điệp như một lời mời tất cả các du khách hãy đến trải nghiệm, những kì quan được thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này sau đại dịch Covid-19.

Du lịch Quảng Bình qua MV “Quảng Bình ơi”

MV được ca sĩ Trần Nguyên Thắng thể hiện. Sinh ra và lớn lên tại Quảng Bình, từ nhỏ Trần Nguyên Thắng đã được đắm mình trong những không gian mênh mông của biển khơi, của núi rừng, của những cánh đồng bát ngát. Mặc dù lập nghiệp và bắt đầu khẳng định danh tiếng của mình tại Hà Nội, nhưng Trần Nguyên Thắng luôn đau đáu hướng về quê hương của mình, nơi có gia đình và những người bà con, bạn bè từ thời thơ ấu. Và để tri ân mảnh đất đã sinh ra và nuôi dưỡng anh, Trần Nguyên Thắng quyết định thực hiện MV ngợi ca vẻ đẹp tuyệt mỹ của vùng đất Quảng Bình.

Ca khúc “Quảng Bình ơi” với giai điệu và tiết tấu trẻ trung, sôi nổi thể hiện sức trẻ của một miền đất đã trải qua biết bao giông bão để đi lên, ca từ giản dị, gần gũi và đẹp như những vần thơ. Hình ảnh phong cảnh Quảng Bình được thể hiện trong MV thực sự sống động vừa hùng vỹ vừa nên thơ, vừa phóng khoáng mà lại rất ngọt ngào, ấm áp. Đây là một trong những MV hiếm hoi quảng bá mà âm nhạc lại rất trẻ, tiệm cận với làm nhạc của ngày nay.

Thúy An (t/h)

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here