Quảng Bình: Cơ quan chức năng vào cuộc vụ nhà máy Thành Công giấu tai nạn chết người

0
4470

Cơ quan chức năng đã vào cuộc , làm rõ cái chết của một công nhân xảy ra ở nhà máy tôn thép Thành Công (trên địa bàn xã Quảng Tùng, huyện , tỉnh ).

Trao đổi với PV Báo điện tử Dân Việt, Đại tá Phan – Trưởng Công an huyện Quảng Trạch cho biết: “Công an huyện cùng Thanh tra Sở – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Bình vào cuộc điều tra, làm rõ cái chết của một công nhân khi thi công trần cho nhà máy tôn thép Thành Công”.

“Hiện vụ việc đang trong quá trình điều tra, sau khi có kết luận chính chức về vụ việc, chúng tôi sẽ thông tin cho báo” – Đại tá Phan Thanh Sơn – Trưởng Công an huyện Quảng Trạch, cho hay.

Nhà máy tôn thép Thành Công nơi xảy ra vụ lao động khiến một người chết.

Trước đó, báo điện tử Dân Việt có đăng tải bài viết “Quảng Bình: Nhà máy tôn thép Thành Công giấu tai nạn chết người?”, phản ánh về việc một công nhân tên T.Đ.N (SN 1989, huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình) trong quá trình làm trần cho nhà máy tôn thép Thành Công (trên địa bàn xã Quảng Tùng, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) đã rơi trên trần xuống và tử vong.

Đáng chú ý, sau cái chết của công nhân nói trên, phía nhà máy tôn thép Thành Công không trình báo sự việc với chính quyền địa phương.

Một cán bộ Công an xã Quảng Tùng, cho biết: “Khi chúng tôi đến nơi xảy ra sự việc, hiện trường đã bị xáo trộn và thi thể của công nhân đã được đưa đi”.

Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin!

Nguồn tin:  Báo Dân Việt

Link bài gốc: https://danviet.vn/quang-binh-co-quan-chuc-nang-vao-cuoc-vu-nha-may-thanh-cong-giau-tai-nan-chet-nguoi-2020070117321919.htm

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here