Họp Ban tổ chức hội nghị ngành Công thương và các hội nghị, hội chợ khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm 2020

0
64

Ngày 2/7, đã có buổi họp Ban tổ chức hội nghị ngành Công thương các tỉnh, thành và các hội nghị, hội chợ khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm 2020 tại tỉnh . Đồng chí Nguyễn Xuân Quang, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì buổi họp.

Hội nghị ngành Công thương và các hội nghị, hội chợ khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm 2020 bao gồm các sự kiện như: Hội nghị khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung – Tây Nguyên lần thứ XI; hội chợ triển lãm hàng tiêu biểu; kết nối cung – cầu hàng hóa khu vực miền Trung – Tây Nguyên và một số tỉnh, thành phố trong nước; bình chọn sản phẩm công nghệ thông tin tiêu biểu và hội nghị ngành Công thương các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Đến nay, công tác chuẩn bị cho các sự kiện đã được triển khai khẩn trương từ khâu xây dựng kịch bản, chuẩn bị nguồn lực, in ấn tài liệu, công tác hậu cần, phục vụ các hội nghị… Riêng đối với hội chợ triển lãm, Ban tổ chức đang tiếp tục kêu gọi các tỉnh, thành phố, trong và ngoài tỉnh tham gia; tiếp tục hoàn thiện kịch bản khai mạc hội chợ. Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu sẽ được khai mạc vào lúc 17 giờ 30 phút ngày 9/7/2020 tại khu đất Nhà Văn hóa tỉnh cũ, đường Hùng Vương, thành phố .

Họp Ban tổ chức hội nghị ngành Công thương và các hội nghị, hội chợ khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2020
Đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì buổi họp.

Phát biểu kết luận buổi họp, đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh, hội nghị lần này là cơ hội để ngành Công thương các tỉnh, thành phố trong khu vực gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, kết nối, cùng hỗ trợ, hợp tác để phát triển. Qua đó, giới thiệu thành tựu phát triển ngành Công thương; mở rộng giao lưu hợp tác kinh tế giữa các địa phương trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Đây cũng là dịp để tỉnh Quảng Bình giới thiệu với các tỉnh, thành phố trong và ngoài khu vực những thành tựu về phát triển công nghiệp – thương mại đạt được trong những năm qua, nhất là lĩnh vực công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị các đơn vị liên quan, các thành viên Ban tổ chức phối hợp chặt chẽ với triển khai thực hiện công tác chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, đảm bảo trật tự, phòng, chống cháy nổ, vệ sinh môi trường… Trong quá trình tổ chức thực hiện, các cơ quan, đơn vị kịp thời báo cáo tham mưu cho Ban tổ chức giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc phát sinh, đảm bảo công tác chỉ đạo điều hành thống nhất, tổ chức thành công các hội nghị và hội chợ khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm 2020 tại Quảng Bình.

Hoàng Thu

Nguồn: QBTV.vn

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here