Công an phường Đồng Phú bắt quả tang nhóm đối tượng sử dụng ma túy trái phép tại phòng karaoke

0
3483

Vào khoảng 01h00 ngày 3-7, thực hiện công tác quản lý địa bàn, Công an phường đã kiểm tra cơ sở kinh doanh , có địa chỉ tại số 07, đường Nguyễn Trường Tộ, thuộc TDP 2, phường Đồng Phú, TP. .

Nhiều nam, nữ thanh niên tại quán karaoke Thiên Đường II.

Tại 02 phòng hát 102 và 302 của karaoke Thiên Đường 2, Công an phường Đồng Phú đã phát hiện và 20 đối tượng (gồm 15 nam và 05 nữ) đến từ các địa phương trên địa bàn tỉnh và các tỉnh Đồng Tháp, Hà Tĩnh, Hậu Giang đang tụ tập hát karaoke và có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy. Qua kiểm tra, Công an phường Đồng Phú đã thu giữ nhiều tang vật dùng để sử dụng các chất ma túy. Thực hiện test nhanh, có 18 đối tượng dương tính với chất ma tuý.

Có 18 đối tượng nam, nữ thanh niên dương tính với ma túy.

Qua đấu tranh, bước đầu các đối tượng khai nhận, ngày 02/7/2020, sau khi  tổ chức đi nhậu, đến tối cùng ngày, các đối tượng về cơ sở kinh doanh karaoke Thiên Đường 2 để tiếp tục ăn nhậu, hát karaoke, sử dụng ma túy và gọi nhân viên phục vụ ở karaoke Thiên Đường 2 để phục vụ thì bị Công an phường Đồng Phú phát hiện, bắt giữ.

Hiện, vụ việc đang được Công an phường Đồng Phú phối hợp với Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy tiếp tục làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trần Tuấn – Duy Hà

 

 

 

 

Nguồn: Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here