Home Du lịch Quảng Bình Dịch vụ Quảng Bình chào đón chuyến tàu charter đầu tiên

Quảng Bình chào đón chuyến tàu charter đầu tiên

0
Quảng Bình chào đón chuyến tàu charter đầu tiên

Chuyến tàu charter đầu tiên tuyến Hà Nội – được khởi hành từ ga Hà Nội vào ngày 9/7 và đến vào sáng 10/7 mang theo hơn 350 khách .

Quảng Bình chào đón chuyến tàu charter đầu tiên

Tại Ga Đồng Hới, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình và Câu lạc bộ Lữ hành UNESCO Hà Nội cùng các kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh vừa tổ chức Lễ chào đón chuyến tàu charter đầu tiên tuyến Hà Nội – Đồng Hới (Quảng Bình) năm 2020.

Đây là sản phẩm du lịch độc đáo và lần đầu tiên được triển khai tại tỉnh Quảng Bình, nhằm  tạo ra cú huých phục hồi mạnh mẽ cho du lịch Quảng Bình sau ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Chuyến tàu charter đầu tiên tuyến Hà Nội – Đồng Hới được khởi hành từ ga Hà Nội vào ngày 9/7 và đến Quảng Bình vào sáng 10/7 mang theo hơn 350 khách du lịch. Tại đây, các du khách đã có nhiều trải nghiệm thú vị và mới lạ trên những toa tàu thế hệ mới và đắm mình trong thiên nhiên tươi của Quảng Bình.

Theo , trong giai đoạn đầu tiên (tháng 7 và đầu tháng 8), chuyến tàu charter này sẽ có gần 15 doanh nghiệp lữ hành uy tín chào bán với 7 chuyến tàu charter khởi hành từ Hà Nội vào các ngày 9/7, 16/7, 23/7, 30/7, 6/8, 13/8 và 30/8 với số lượng khách khoảng 350 – 400 người/chuyến. Đến nay, các chuyến tàu charter này cơ bản đã đủ số lượng khách.       

Nguồn tin:  Báo Đại đoàn kết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here