6.7 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 5, 2021

Hai siêu xe nghi nhập lậu bị công an Quảng Bình bắt giữ có giá bao nhiêu?

- Advertisement -

2 ô tô siêu sang Lamborghini gắn biển số 29U – 3817; Mercedes G53 AM màu vàng gắn biển 29A – 519.76 bị công an Quảng Bình bắt giữ có giá lên tới hàng chục tỷ đồng (nếu đủ thuế).
Công an tỉnh Quảng Bình đã chặn bắt được 2 ô tô siêu sang Lamborghini (gắn biển số 29U – 3817); Mercedes G53 AM màu vàng (gắn biển 29A – 519.76). Cả hai chiếc ô tô này đang được vận chuyển bởi ông Trương Thanh Bình (sinh năm 1968, phường Văn Quán, Hà Đông, TP.Hà Nội).
Tra cứu trên hệ thống đăng kiểm, cả hai chiếc xe siêu sang trên không hề có dữ liệu về biển số, số khung cũng như số máy.
Hai siêu xe nghi nhập lậu bị công an Quảng Bình bắt giữ có giá bao nhiêu?

Hai chiếc siêu xe bị chặn, bắt.

Nhận định của công an, cả hai chiếc xe này có khả năng cao là nhập lậu, nên toàn bộ đã bị tạm giữ để xác minh, điều tra.
Điều đáng chú ý, trên thị trường Mercedes G53 AM không được phân phối chính hãng, chiếc xe động cơ V8 này có giá bán khoảng trên 10 tỷ đồng. Thị trường Việt Nam chỉ có khoảng vài chiếc.
Còn chiếc Lamborghini màu xanh này trên thị trường có giá khoảng 15 tỷ đồng (bao gồm cả thuế). Trên thị trường, dòng Lamborghini này cũng chỉ có vài chiếc đang lăn bánh.
PV BMT
Nguồn tin:  Báo Dân Việt

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,035Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm