6.1 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Mười Một 26, 2021

Quảng Bình: Có 100 thí sinh Lào tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT

- Advertisement -

Ngày 9/7, tại hội đồng thi trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp (Tp. Đồng Hới – Quảng Bình) có 100 thí sinh quốc tịch Lào tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Quảng Bình: Có 100 thí sinh Lào tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPTMột thí sinh người Lào tại điểm thi trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp (Tp. Đồng Hới – Quảng Bình)

Đây là những thí sinh học tại trường Trung cấp Luật (Đồng Hới – Quảng Bình) sau khi hoàn tất chương trình phổ thông đã được tham dự kỳ thi tốt nghiệp.

Để tham dự được kỳ thi, những thí sinh Lào đã trải qua khoá học tiếng Việt và được học văn hoá tại trung tâm giáo dục dạy nghề song song với học nghề.

Thí sinh Y Chôm quốc tịch Lào chia sẻ: Đây là kỳ thi quan trọng đối với mình và lần đầu tiên tham dự nên có chút ngỡ ngàng và hơi run trước khi làm bài thi. Với những kiến thức mà giáo viên dạy được ở trung tâm, mình sẽ cố gắng làm bài môn Ngữ văn cho thật tốt. Mong rằng mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với mình.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, tỉnh Quảng Bình có 10734 thí sinh đăng ký dự thi với có 9915 thí sinh đang học lớp 12, có 819 thí sinh tự do (trong đó 411 thí sinh tự do chưa tốt nghiệp và 408 thí sinh tự do đã tốt nghiệp)

Toàn tỉnh có 4392 thí sinh thi để xét tốt nghiệp và đăng ký xét tuyển sinh ĐH, CĐ và 5931 thí sinh thi chỉ để xét tốt nghiệp, 411 thí sinh thi chỉ để đăng ký xét tuyển sinh ĐH, CĐ.

Vĩnh Quý

- Advertisement -

Nguồn tin:  Báo Giáo dục & Thời đại

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,003Thành viênThích
283Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm