“Dâu bể đường trần”: Bị vợ lớn nhục mạ thậm tệ, vợ nhỏ uất nghẹn chết không kịp gặp con trai lần cuối

0
21

Tập 12 của vừa lên sóng vào tối 29/7. Trong tập này, khán giả tiếp tục được chứng kiến chuỗi những tình tiết sóng gió xoay quanh nhân vật nam chính Kim Phan ().

  • “Dâu bể đường trần”: Chồng ra ngoài gái gú, cô vợ đáng thương có bầu vẫn bị hành hạ đủ đườngĐọc ngay

Mẹ của Kim Phan là bà Ba Oanh vốn luôn bị coi khinh bởi mang thân phận vợ lẽ ông Bá Hộ. Dù rất thương bà Ba Oanh nhưng ông Bá Hộ không dám làm gì quá đà, lý do xuất phát từ chuyện bà Cả (Phương Dung) không thích. Sau khi Kim Phan rời quê nhà để đến Tây Đô làm ăn, bà Ba Oanh liên tục bị ức hiếp. Đến lúc này, bà Ba Oanh lại thường xuyên đổ bệnh.

Sức khỏe bà Ba Oanh quá yếu, thầy thuốc cũng đã cảnh báo tình trạng không khả quan của bà. Lo lắng chuyện không may xảy ra, Ngọc Lệ quỳ gối van xin bà Cả cho mượn tiền để đưa má mình đi chữa trị nhưng trước tình thế cấp bách bà Cả vẫn giữ nguyên thái độ hời hợt vô tình. Ngọc Lệ vội vàng nhờ người chuyển thư lên Tây Đô mong Kim Phan có thể mau chóng trở về thăm mẹ.

Ngọc Lệ khốn khổ tìm cách chữa bệnh cho mẹ chồng nhưng không thành công.

Bệnh tình vốn nguy cấp lại phải nghe những lời mắng mỏ chì chiết của bà Cả, bà Ba Oanh đã không thể qua khỏi. Khi Kim Phan nhận được thư và trở về thì mọi chuyện không còn cứu chữa được, nhìn thấy mẹ mình phải chịu an táng ở nhà sau chỉ vì là phận vợ nhỏ khiến Kim Phan vô cùng tức giận và nuôi ý chí nhất định sẽ trả thù.

Bà Ba Oanh qua đời trong sự tiếc thương của Ngọc Lệ.

Dù đang mang thai và đã hết lòng phụng dưỡng má chồng, Ngọc Lệ vẫn bị chồng trách móc nặng nề. Kim Phan cho rằng Ngọc Lệ là nguyên nhân khiến má mình qua đời nên đã điên tiết nhục mạ người vợ bụng mang dạ chửa. Thậm chí, Kim Phan còn xua đuổi Ngọc Lệ, bất chấp chuyện cô đang mang trong người giọt máu của mình.

Cái chết của bà Ba Oanh đã tác động đến việc trả thù mẹ con bà Bá Hộ của Kim Phan như thế nào? Khi bình tĩnh trở lại, Kim Phan sẽ cảm thông cho Ngọc Lệ hay lại phũ phàng bỏ rơi vợ mình?

Kim Phan nuôi nỗi oán hận phải trả thù cho mẹ bằng mọi giá.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Dâu bể đường trần sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên .

Nguồn: Afamily

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here