Trang chủ Xã hội Quảng Bình Chia sẻ khó khăn cùng người dân vùng lũ

Chia sẻ khó khăn cùng người dân vùng lũ

0
18

(Xã hội) – Các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Công thương Quảng Bình đã  tích cực kết nối với các tổ chức, cá nhân đóng góp và phối hợp với lãnh đạo doanh nghiệp tổ chức cứu trợ kịp thời cho người dân. 

Chia sẻ khó khăn cùng người dân vùng lũĐại diện ngành Công thương Quảng Bình trao quà hỗ trợ cho người dân.

Nhờ đó, đến nay, các công đoàn cơ sở đã kêu gọi đóng góp được 5.000 suất quà và tiền mặt, trị giá khoảng 4,5 tỷ đồng (trung bình mỗi suất quà từ 300 ngàn đồng-1 triệu đồng/suất).
 
Các đơn vị kết nối, đóng góp nhiều, như: Công ty TNHH Tân Bình kết nối các cá nhân hảo tâm huy động trên 500 triệu đồng; Công ty TNHH TMDV Hải Phương với các suất quà tổng trị giá 263 triệu đồng; Công ty TNHH thương mại Hiếu Hằng 200 triệu đồng; Công ty TNHH thương mại Phú Hải 65 triệu đồng; Công ty CP Đại Thành với 550 sản phẩm áo quần trị giá 55 triệu đồng… 

Chia sẻ khó khăn cùng người dân vùng lũCông ty TNHH thương mại Hiếu Hằng trao quà hỗ trợ cho người dân bị thiệt hại do lũ lụt.

Các suất quà và tiền mặt đã được các công đoàn cơ sở phối hợp với các doanh nghiệp, chính quyền địa phương kịp thời triển khai trao tận tay bà con bị thiệt hại trên địa bàn tỉnh.
 
L.M

* Ngày 30-10, đoàn thiện nguyện chùa Trường Xuân (xã Xuân Dương, huyện Thanh Oai, TP. Hà Nội) đã đến tặng 350 suất quà cho người dân vùng lũ Quảng Bình.

Chia sẻ khó khăn cùng người dân vùng lũĐại diện đoàn thiện nguyện chùa Trường Xuân trao quà cho hội viên khó khăn của Hội Người mù TP. Đồng Hới.

Trong số 350 suất quà, có 300 suất (500 ngàn đồng/suất), gồm: gạo, bánh, mỳ tôm… và 50 suất quà bằng tiền mặt dành tặng người già, neo đơn.

Cụ thể, đoàn đã tặng 50 suất quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn của Hội Người mù TP. Đồng Hới. Sau đó, đoàn thiện nguyện tiếp tục tổ chức trao các suất quà còn lại và quần áo cũ cho người dân xã Liên Trạch (huyện Bố Trạch).

Đây là hoạt động thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương” của tăng ni, phật tử chùa Trường Xuân nói riêng và nhân dân xã Xuân Dương nói chung hướng về người dân vùng lũ Quảng Bình.

Đông A

 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/xa-hoi/202010/chia-se-kho-khan-cung-nguoi-dan-vung-lu-2182378/

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây