Trang chủ Kinh tế Bất động sản Đất Xanh miền Trung được chấp thuận siêu dự án Bảo Ninh...

Đất Xanh miền Trung được chấp thuận siêu dự án Bảo Ninh 1

0
50

Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư 2021, tỉnh Quảng Bình đã trao quyết định chủ trương đầu tư và biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư của dự án Khu đô thị Bảo Ninh 1 cho Tổng công ty CP Đất Xanh miền Trung.

Đất Xanh miền Trung được chấp thuận siêu dự án Bảo Ninh 1

Dự án Khu đô thị Bảo Ninh 1 với dấu ấn là tòa tháp trung tâm thương mại, căn hộ hướng biển, sở hữu phong cách hiện đại, sang trọng

Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình chủ đề “Tiềm năng, an toàn và khác biệt” với sự tham dự và chỉ đạo của Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng.

Ông Trần Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình cho biết, Quảng Bình có nhiều lợi thế để phát triển, vùng với dịch vụ, du lịch, công nghiệp, địa phương còn có thế mạnh về năng lượng tái tạo và có đầy đủ tiềm năng và điều kiện thuận lợi để phát triển nông nghiệp, công nghiệp chế biến. Trong đó, đặc biệt là nông nghiệp công nghệ cao và nuôi trồng thủy hải sản ở vùng nước sâu.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng nhấn mạnh, Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình năm 2021 là sự kiện quan trọng, rất ý nghĩa, có phạm vi ảnh hưởng và sức lan tỏa lớn, được tổ chức ngay trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng. Đây là cơ hội tốt để Quảng Bình tiếp tục quảng bá, giới thiệu tiềm năng, lợi thế và những cơ chế, chính sách để đẩy mạnh xúc tiến, kêu gọi, thu hút đầu tư của tỉnh.

Đất Xanh miền Trung được chấp thuận siêu dự án Bảo Ninh 1

Ông Vũ Đại Thắng, Bí thư Tỉnh ủy và ông Trần Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình trao hoa, quyết định chủ trương đầu tư cho ông Trần Ngọc Thái – Giám đốc Khối phát triển Quỹ đất của Tổng công ty CP Đất Xanh miền Trung

Tại sự kiện, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Bình trao quyết định chủ trương đầu tư và biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư cho 28 nhà đầu tư thực hiện 35 dự án với tổng vốn đăng ký hơn 92.000 tỉ đồng.

Cũng trong dịp này, Tổng công ty CP Đất Xanh miền Trung được giao quyết định đầu tư đối với dự án Khu đô thị Bảo Ninh 1 tại xã Bảo Ninh (TP.Đồng Hới) với tổng diện tích 21,03 ha và vốn đầu tư hơn 1.800 tỉ đồng. Trong tương lai gần, dự án hình thành sẽ kiến tạo nên một vẻ đẹp hoàn toàn đẳng cấp cho trung tâm TP.Đồng Hới. Đây sẽ là một trong những đô thị khép kín tại Quảng Bình bao gồm tổ hợp nhà phố hạng sang, biệt thự 5 sao quốc tế, trung tâm thương mại và hàng loạt không gian sinh hoạt cộng đồng.

Đại diện một trong những doanh nghiệp lớn, uy tín đã đến đầu tư tại Quảng Bình, ông Trần Ngọc Thái, Chủ tịch HĐQT Công ty thành viên và Giám đốc khối đầu tư Tổng công ty Đất Xanh miền Trung, chia sẻ: “Doanh nghiệp lắng nghe và cùng đồng hành với những khát vọng đổi thay từ các tỉnh thành đang trên đà phát triển của miền Trung, đơn cử chính là tỉnh Quảng Bình. Mọi điều kiện ở đây đều rất dồi dào từ tài nguyên, vị trí địa lý, dân cư. Trên cương vị là một chủ đầu tư nhiều năm phát triển đô thị tại khu vực miền Trung, tôi tin chắc rằng chỉ trong một vài năm tới, Quảng Bình sẽ “cất cánh” và trở thành tâm điểm của khu vực miền Trung”.

Đất Xanh miền Trung được chấp thuận siêu dự án Bảo Ninh 1

Phối cảnh dự án Khu đô thị Bảo Ninh 1

Nhiều năm qua, Đất Xanh miền Trung là một trong những doanh nghiệp tiên phong góp nền móng vào chặng đường phát triển đầy triển vọng của tỉnh Quảng Bình nói chung và TP.Đồng Hới nói riêng – nơi dự án của Đất Xanh miền Trung đang tọa lạc.

Khu đô thị Bảo Ninh 1 gồm các loại hình sản phẩm Villas biển – Shoptel – chung cư mặt biển – Trung tâm thương mại – Villa Home Resort, thực hiện giai đoạn từ nay đến năm 2023.

Với cảm hứng đại dương, Đất Xanh miền Trung phát triển khu đô thị với nhiều loại hình kiến trúc độc đáo cùng hệ sinh thái tiện ích hoàn hảo. Bước chân vào cánh cổng khu đô thị, cư dân sẽ cảm nhận được từng cung bậc cảm xúc khác biệt khi chiêm ngưỡng từng tác phẩm được Đất Xanh miền Trung khéo léo thể hiện.

Sở hữu vị trí “kim cương” tại bán đảo Bảo Ninh, mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp nối thẳng ra biển, khu đô thị Bảo Ninh 1 sở hữu điều kiện lý tưởng để phát triển một thủ phủ du lịch đa dạng dịch vụ và mô hình nghỉ dưỡng.

Đất Xanh miền Trung được chấp thuận siêu dự án Bảo Ninh 1

Khu đô thị Bảo Ninh 1 quy hoạch hiện đại, nhiều tiện ích

Kết nối ngoại khu

Khu đô thị Bảo Ninh 1 liền kề biển, khu nghỉ mát bãi biển Bảo Ninh, Quảng Trường biển Đồng Hới, dãy resort 5 sao ven biển, cầu Nhật Lệ 2. Từ dự án về UBND TP.Đồng Hới, Siêu thị Co.opMart Quảng Bình, Bệnh viện Đa khoa 5 phút, sân bay 10 phút, Phong Nha – Kẻ Bàng 25 phút.

Tiện ích nội khu

Với kinh nghiệm phát triển thành công các công trình cao cấp, Đất Xanh Miền Trung tạo ra dấu ấn khác biệt và hướng đi riêng bằng các tiện ích cao cấp chuẩn quốc tế như nhà hàng, trung tâm thương mại, Spa, Club, công viên thể dục thể thao…, sự hiện hữu của Ocean Caviar đã góp thêm màu sắc vào bức tranh toàn cảnh thị trường bất động sản và mở ra chu kỳ mới cho phát triển dịch vụ – nghỉ dưỡng cao cấp tại tỉnh Quảng Bình.

Phú Thành

Nguồn tin:  Báo Thanh niên

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây