Trang chủ Tin tức – Sự kiện Chính trị Ban bầu cử số 2-bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV...

Ban bầu cử số 2-bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Quảng Bình họp phiên thứ nhất

0
14

(Chính trị) – Ban bầu cử số 2-bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Quảng Bình vừa họp phiên thứ nhất nhằm thông qua một số nội dung về công tác bầu cử. Đồng chí Trần Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Hới, Trưởng ban bầu cử số 2 chủ trì phiên họp.

Ban bầu cử số 2-bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Quảng Bình họp phiên thứ nhấtToàn cảnh phiên họp.

Ban bầu cử số 2-bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Quảng Bình gồm TP. Đồng Hới và 2 huyện Lệ Thủy, Bố Trạch với 14 thành viên.
 
Trong phiên họp thứ nhất, các thành viên Ban bầu cử số 2 đã được nghe tổ thư ký thông qua các văn bản về: quy chế tổ chức và hoạt động; chương trình công tác; quyết định thành lập tổ công chức giúp việc cho Ban bầu cử. Các thành viên trong Ban bầu cử cũng đã tham gia góp ý kiến, hoàn thiện các văn bản dự thảo theo đúng quy định.
 
Kết luận phiên họp, đồng chí Trần Phong đã yêu cầu các thành viên trong Ban bầu cử số 2, ngoài thực hiện tốt các bước của cuộc bầu cử thì cần tập trung xây dựng các phương án cụ thể nhằm sẵn sàng chủ động ứng phó với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và các khó khăn về thời tiết có thể xảy ra nhằm thực hiện thành công cuộc bầu cử sắp tới.
 
                                                                             Cái Huệ

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202103/ban-bau-cu-so-2-bau-cu-dai-bieu-quoc-hoi-khoa-xv-tinh-quang-binh-hop-phien-thu-nhat-2187064/

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây