1.7 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022

Tỉnh đoàn Quảng Bình: Thăm, động viên công nhân có hoàn cảnh khó khăn

- Advertisement -

(Xã hội) – Nhằm đồng hành, hỗ trợ đoàn viên thanh niên (ĐVTN) công nhân vượt qua đại dịch Covid-19, ngày 24-5, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Ban Thư ký Hội LHTNVN tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH S&D Quảng Bình.

Tỉnh đoàn Quảng Bình: Thăm, động viên công nhân có hoàn cảnh khó khănThăm hỏi tình hình sản xuất của công nhân

Tại các khu vực sản xuất, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ cùng ĐVTN công nhân, mong ĐVTN sớm vượt qua khó khăn, tiếp tục phát huy sức trẻ, tinh thần sáng tạo trong lao động sản xuất; đồng thời chủ động phòng, chống dịch bệnh Covid-19, không để dịch bệnh lây lan trong nhà máy, xí nghiệp và cộng đồng.

Tỉnh đoàn Quảng Bình: Thăm, động viên công nhân có hoàn cảnh khó khănTrao các phần quà động viên công nhân vượt qua khó khăn.

Dịp này, Ban thường vụ Tỉnh đoàn đã trao 10 suất quà bao gồm tiền mặt và hiện vật cho các ĐVTN công nhân có hoàn cảnh khó khăn, động viên ĐVTN cùng chung tay vượt qua đại dịch.

Th. H

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/xa-hoi/202105/tinh-doan-quang-binh-tham-dong-vien-cong-nhan-co-hoan-canh-kho-khan-2189555/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,820Thành viênThích
332Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm