1 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Sự ghi nhận của Nhân dân

- Advertisement -

Công an tỉnh Quảng Bình vừa nhận được lá thư của bà con Nhân dân thôn Trường Long, xã Phù Hóa, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. Những tình cảm trân quý của bà con chính là sự khích lệ, nguồn động viên để CBCS Công an Quảng Bình tiếp tục cống hiến, góp sức mình vào nhiệm vụ giữ gìn ANTT, đảm bảo sự bình yên cho Nhân dân.

Sự ghi nhận của Nhân dânLá thư của bà con Nhân dân thôn Trường Long, xã Phù Hóa, huyện Quảng Trạch gửi Công an tỉnh Quảng Bình.Sự ghi nhận của Nhân dânBà con nhân dân cùng ký tên phía sau bức thư. Chính là sự ghi nhận to lớn đối với lực lượng Công an Quảng Bình.

Trong thư bà con Nhân dân thôn Trường Long có viết: “ Thôn Trường Long, xã Phù Hóa, huyện Quảng Trạch có địa thế cồn bãi ven sông Gianh, Nhân dân quanh năm sinh sống dựa vào canh tác nông nghiệp và khai thác nguồn lợi thủy sản trên dòng sông Gianh. Những năm gần đây với sự phát triển của kinh tế, xã hội kèm theo đó là sự gia tăng tình trạng khai khác khoáng sản trái phép trên lòng sông Gianh chảy qua địa phận xã Phù Hóa, huyện Quảng Trạch gây ảnh hưởng vô cùng lớn đến đời sống  Nhân dân chúng tôi làm sạt lở đất canh tác nông nghiệp vốn đã ít ỏi của bà con, giảm nguồn lợi thủy sản là sinh kế của người dân, ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường. Chúng tôi đã từng nhiều lần viết đơn phản ánh tình trạng trên gửi đến nhiều cấp ban ngành nhưng chưa được giải quyết triệt để. Nhưng với quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình, đặc biệt là sự vào cuộc rốt ráo của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh và Ban chỉ huy Công an huyện Quảng Trạch đã sâu sát, thấu hiểu nổi thống khổ của Nhân dân vùng cồn bãi ven sông nên vào tháng 4/2021 đã chỉ đạo lập tổ công tác chốt trực 24/24, tuần tra kiểm soát trên sông Gianh đoạn qua địa phận xã Phù Hóa, huyện Quảng Trạch. Các đồng chí đã không ngại gian khổ, thiếu thốn, xa gia đình để trực tiếp bám chốt, giữ sông. Với sự hy sinh thầm lặng của các đồng chí đã làm giảm triệt để tình trạng khai thác khoáng sản trái phép trên sông Gianh đoạn qua địa phận xã Phù Hóa, huyện Quảng Trạch đem lại niềm tin, yêu thương của bà con Nhân dân chúng tôi vào lực lượng Công an nhân dân”.

N.O

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/su-ghi-nhan-cua-nhan-dan/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,813Thành viênThích
332Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm