6.3 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 5, 2021

Tạm dừng các chuyến bay chở khách từ TP. Hồ Chí Minh – Đồng Hới và ngược lại

- Advertisement -

(Xã hội) – Ngày 22-6, Bộ Giao thông vận tải đã có Công văn số 5918/BGTVT-VT về việc tạm dừng các chuyến bay chở khách từ TP. Hồ Chí Minh – Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình và ngược lại. 

Tạm dừng các chuyến bay chở khách từ TP. Hồ Chí Minh – Đồng Hới và ngược lạiXét nghiệm SARS-CoV-2 ngẫu nhiên đối với hành khách trên các chuyến bay từ TP. Hồ Chí Minh đến Đồng Hới.

Sau khi nhận được Công văn số 1045/UBND-XDCB ngày 21-6-2021 của UBND tỉnh Quảng Bình đề nghị tạm dừng khai thác đường bay TP. Hồ Chí Minh – Đồng Hới để hạn chế lây lan dịch bệnh Covid-19, Bộ GTVT đã thống nhất chủ trương về việc tạm dừng các chuyến bay chở khách từ TP. Hồ Chí Minh đi, đến Đồng Hới và ngược lại. Thời gian áp dụng từ 00h ngày 23-6-2021 đến khi có thông báo mới. 
 
Bộ GTVT cũng yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam xem xét, giải quyết theo đề nghị của hãng hàng không và cơ quan nhà nước có thẩm quyền về các chuyến bay đặc biệt nhằm phục vụ vận chuyển nhân viên y tế, vật tư, trang thiết bị y tế. 
 
Cục Hàng không Việt Nam chủ trì phối hợp với các đơn vị, địa phương tỉnh Quảng Bình theo dõi tình hình dịch bệnh để có điều chỉnh khai thác vận tải hàng không đi, đến Quảng Bình kịp thời.
 
D.H
 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/xa-hoi/202106/tam-dung-cac-chuyen-bay-cho-khach-tu-tp-ho-chi-minh-dong-hoi-va-nguoc-lai-2190476/
- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,031Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm