5.4 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 4, 2021

Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 17 năm 2021

- Advertisement -

(Chính trị) – Ngày 24-6, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính, khóa 17 năm 2021.

Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 17 năm 2021 Lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học.

Lớp bồi dưỡng có 71 học viên là cán bộ, công chức, viên chức thuộc các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh. Trong thời gian 2 tháng, các học viên đã được tiếp thu, nghiên cứu, thảo luận 3 học phần, gồm: các chuyên đề liên quan đến nền hành chính Nhà nước; quản lý Nhà nước theo ngành và lãnh thổ; các chuyên đề về những kỹ năng cơ bản.
 
Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính là chương trình bồi dưỡng nhằm cung cấp cho người học các kỹ năng lập kế hoạch trong tổ chức và điều hành hội họp; phân công, phối hợp trong hoạt động công vụ; xây dựng văn bản quy phạm pháp luật; đánh giá thực thi công vụ…

Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 17 năm 2021Lãnh đạo Sở Nội vụ tặng giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc.

Kết thúc lớp học, các học viên đã được trang bị thêm cho bản thân kiến thức và kinh nghiệm, vận dụng những kỹ năng tiếp thu được để áp dụng có hiệu quả vào thực tiễn của cơ quan, đơn vị. Kết quả, có 100% học viên đạt loại khá, giỏi, trong đó loại giỏi đạt 4,23% và loại khá 95,77%.
 
Tại lễ bế giảng, lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh và Sở Nội vụ đã trao chứng chỉ cho các học viên và giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc.
 
Lê Mai
 
 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/chinh-tri/202106/be-giang-lop-boi-duong-ngach-chuyen-vien-chinh-khoa-17-nam-2021-2190533/
- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,027Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm