5.5 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 5, 2021

10 tác phẩm đoạt giải cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc” năm 2021

- Advertisement -

(Văn hóa) – Sáng 28-6, Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Bình tổ chức lễ tổng kết cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc” năm 2021. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các ban, ngành liên quan và các tác giả có tác phẩm đoạt giải.
 
Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc” năm 2021 được Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Bình (Cơ quan Thường trực Ban chỉ đạo công tác gia đình tỉnh) phát động vào ngày 17-3-2021.

10 tác phẩm đoạt giải cuộc thi ảnh Đồng chí Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Nguyễn Thị Bích Thủy trao giải nhì cho các tác giả.

Sau lễ phát động, Sở Văn hóa và Thể thao đã ban hành và gửi các văn bản thông báo kế hoạch, thể lệ cuộc thi đến tận các địa phương, đơn vị đóng trên địa bàn tỉnh, đồng thời đăng tải rộng rãi thông qua nhiều kênh thông tin để thu hút mọi người dân tham gia.
 
Với thời gian gần 3 tháng (từ 17-3-2021 đến 10-6-2021), đã có 293 tác phẩm của 51 tác giả ở các địa phương trong tỉnh gửi về tham gia dự thi, trong đó có nhiều nghệ sĩ nhiếp ảnh. Căn cứ theo thể lệ, các hồ sơ tham gia cuộc thi được đánh dấu theo số báo danh, phần thông tin tác giả và mã ảnh được giữ bí mật.

10 tác phẩm đoạt giải cuộc thi ảnh Đại diện Ban tổ chức cuộc thi trao giải ba cho các tác giả.

Trong tổng số 293 tác phẩm tham gia cuộc thi ảnh, có 11 tác phẩm là ảnh bộ và 282 tác phẩm là ảnh đơn. Các tác phẩm được chụp ở các địa điểm khác nhau trên địa bàn tỉnh, từ các làng quê đồng bằng cho đến vùng miền núi biên giới, hoặc các danh thắng nổi tiếng…
 
Theo đánh giá của Ban tổ chức và Ban giám khảo cuộc thi, đa phần các tác giả đã bám sát vào thể lệ, các bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc yêu thương về không gian, cảnh vật, thời gian của các thành viên trong gia đình; tình đoàn kết, yêu thương và đùm bọc lẫn nhau trong gia đình.

10 tác phẩm đoạt giải cuộc thi ảnh Đại diện Ban tổ chức trao giải khuyến khích cho các tác giả.

Kết quả, đã có 10 tác phẩm được lựa chọn để xếp giải, trong đó có 2 giải nhì, 2 giải ba và 6 giải khuyến kích.
 
Được biết, đây là lần đầu tiên Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Bình tổ chức cuộc thi sáng tác ảnh về chủ đề gia đình, đồng thời, tổ chức trao giải đúng vào dịp kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28-6.
 
A.T
 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/van-hoa/202106/10-tac-pham-doat-giai-cuoc-thi-anh-khoanh-khac-gia-dinh-hanh-phuc-nam-2021-2190642/
- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,031Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm