14.7 C
New York
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 7, 2021

Công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ

- Advertisement -

(Thời sự) – Sáng 29-6, đồng chí Vũ Đại Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã chủ trì hội nghị công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ và ký cam kết Quy định số 01-QĐ/TU về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao.

Công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộĐồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng tặng hoa và trao quyết định cho các cán bộ được phân công, điều động, chỉ định và bổ nhiệm 

Tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Trần Vũ Khiêm, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đoàn Ngọc Lâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Hoàng Xuân Tân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan và các cán bộ được điều động, phân công, chỉ định và bổ nhiệm.

Công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộĐồng chí Trần Vũ Khiêm, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố các quyết định, thông báo.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Vũ Khiêm, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ.

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Vũ Đại Thắng, Bí thư Tỉnh ủy đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 8 đồng chí vừa được điều động, phân công, chỉ định và bổ nhiệm. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng nhấn mạnh: Đây là sự ghi nhận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với sự nỗ lực phấn đấu cũng như năng lực, trình độ chuyên môn của các đồng chí được điều động, bổ nhiệm. 

Công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộĐồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng phát biểu giao nhiệm vụ.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Thực hiện lời Bác Hồ dạy “Cán bộ là cái gốc của mọi công việc”, căn cứ yêu cầu thực tiễn khách quan, sau Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, tỉnh đã tập trung kiện toàn công tác cán bộ. Thời gian qua, việc bổ nhiệm cán bộ được thực hiện theo quy trình mới, bảo đảm công khai, minh bạch, dân chủ, lựa chọn được những đồng chí cán bộ uy tín nhất để phân công, điều động, chỉ định và bổ nhiệm. Các cán bộ sau khi được phân công, điều động, chỉ định và bổ nhiệm đã phát huy hiệu quả vai trò của mình trên cương vị mới. Sau thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tiếp tục kiện toàn bộ máy tổ chức cán bộ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

- Advertisement -

Công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộCác cán bộ được phân công, điều động, chỉ định và bổ nhiệm ký cam kết Quy định 01.

Chúc mừng các đồng chí vừa được phân công, điều động, chỉ định và bổ nhiệm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các đồng chí cán bộ, nhất là cán bộ đứng đầu, căn cứ chức năng nhiệm vụ, quy chế của cơ quan, đơn vị, xác định trách nhiệm, quyền hạn để triển khai nhiệm vụ kịp thời, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng thông tin về những nội dung của Quy định số 01-QĐ/TU; trong đó có các điều khoản về xử lý trách nhiệm và yêu cầu các đồng chí cần tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm Quy định số 01-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Đồng thời thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, giữ vững sự đoàn kết, thống nhất, phát huy tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị để nâng cao năng lực công tác, tinh thần, trách nhiệm phục vụ nhân dân, đóng góp tích cực, hiệu quả trong xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh.

Công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộCác cán bộ được phân công, điều động, chỉ định và bổ nhiệm ký cam kết Quy định 01.

Thay mặt các đồng chí vừa được phân công, điều động, chỉ định và bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Huệ, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường nhấn mạnh, đây là vinh dự to lớn nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề trước Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quảng Bình, của cá nhân các đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm. Trên cương vị mới, các đồng chí sẽ kế thừa thành quả, kinh nghiệm quý báu, tăng cường đoàn kết, nỗ lực phát huy tối đa khả năng của bản thân, cùng với hệ thống chính trị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cũng như thực hiện nghiêm Quy định số 01-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, góp phần thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII.

Công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộCác cán bộ được phân công, điều động, chỉ định và bổ nhiệm ký cam kết Quy định 01.

Tại hội nghị, các đồng chí được phân công, điều động, chỉ định và bổ nhiệm đã ký cam kết thực hiện Quy định số 01-QĐ/TU.

Công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộCác cán bộ được phân công, điều động, chỉ định và bổ nhiệm ký cam kết Quy định 01.

   

- Advertisement -

   DANH SÁCH

Cán bộ được điều động, bổ nhiệm (08 đồng chí)

            TT

Họ tên

Chức vụ, cơ quan, đơn vị

hiện đang công tác

Chức vụ bổ nhiệm

1

Phạm Quang Ánh

Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025

2

Nguyễn Huệ

Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra Tỉnh

Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường

3

Lê Công Hữu

Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tuyên Hóa nhiệm kỳ 2020-2025

Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra Tỉnh

4

Nguyễn Hoài Nam

Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Du lịch

Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tuyên Hóa nhiệm kỳ 2020-2025

5

Nguyễn Ngọc Quý

Giám đốc Sở Ngoại vụ

Giám đốc Sở Du lịch

6

Mai Xuân Hạp

Phó Trưởng ban, Ban Kinh tế – Ngân sách, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021

Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

7

Nguyễn Anh Quý

Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy

Ủy viên, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy

8

Hà Vĩnh Trung

Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch nhiệm kỳ 2020-2025 (cán bộ luân chuyển)

Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy

Ngọc Mai

 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202106/thuong-truc-tinh-uy-cong-bo-cac-quyet-dinh-thong-bao-ve-cong-tac-can-bo-2190663/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,035Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm