13.4 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3, 2021

Kỳ họp thứ nhất, HĐND huyện Tuyên Hóa khóa XX

- Advertisement -

Ngày 28/6, HĐND huyện Tuyên Hóa khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ nhất để thông qua một số nội dung quan trọng.

Kỳ họp thứ nhất, HĐND huyện Tuyên Hóa khóa XX
Quang cảnh kỳ họp.

Kỳ họp đã nghe kết quả bầu cử và xác nhận tư cách đại biểu HĐND huyện Tuyên Hóa khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, toàn huyện đã bầu 35 đại biểu có đủ đức, đủ tài, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân.

Kỳ họp cũng đã nghe Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026; đồng thời thảo luận, thông qua các báo cáo, tờ trình quan trọng và Nghị quyết về kế hoạch tổ chức kỳ họp thường lệ cuối năm 2021.

Trên tinh thần dân chủ và đoàn kết, HĐND huyện Tuyên Hóa đã bầu các chức danh chủ chốt của nhiệm kỳ 2021-2026, gồm: Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban các Ban của HĐND huyện; Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Ủy viên UBND huyện; Hội thẩm Nhân dân của Tòa án Nhân dân huyện. Theo đó, đồng chí Bùi Thanh Chuyên tái cử chức danh Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Minh Lự tái cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Nam Giang tái cử chức danh Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hồ Vũ Thường tái cử chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện.

Kỳ họp cũng đã thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử các chức danh chủ chốt.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/ky-hop-thu-nhat-hdnd-huyen-tuyen-hoa-khoa-xx-18252.html
- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,004Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm