8.3 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 5, 2021

Trao các quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ

- Advertisement -

Chiều ngày 29/6, UBND tỉnh đã tổ chức trao các quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm tại các cơ quan, đơn vị mới. Đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Thực hiện các thông báo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ, Chủ tịch UBND tỉnh đã có các quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Huệ, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh, giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường. Điều động, bổ nhiệm đồng chí Lê Công Hữu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tuyên Hóa nhiệm kỳ 2020-2025, giữ chức vụ Chánh Thanh tra tỉnh. Điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Ngọc Quý, Giám đốc Sở Ngoại vụ, giữ chức vụ Giám đốc Sở Du lịch. Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Đức Vượng, Phó Hiệu trưởng, phụ trách chức danh Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Bình, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Bình.

Trao các quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ

Đồng chí Trần Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

đồng chí Lê Công Hữu giữ chức vụ Chánh Thanh tra tỉnh.

Sau khi trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, đồng chí Trần Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao năng lực, quá trình công tác của các đồng chí, đồng thời nhấn mạnh: Sở Tài Nguyên và Môi trường, Thanh tra tỉnh, Sở Du lịch là những cơ quan quan trọng của tỉnh, có chức năng tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh những vấn đề liên quan đến phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh; Trường Đại học Quảng Bình là nơi đào tạo nguồn nhân lực cho địa phương. Vì vậy,  đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trên cương vị mới tiếp tục phấn đấu, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, cùng với tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và chính quyền giao phó, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và các chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã đề ra.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị tập thể lãnh đạo các cơ quan, đơn vị quan tâm giúp đỡ các đồng chí mới được bổ nhiệm, tiếp tục xây dựng tập thể lãnh đạo đoàn kết, thống nhất; kế thừa những kết quả đạt được và phát huy truyền thống đoàn kết của ngành, đơn vị để hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao.

- Advertisement -

Nghiêm túc tiếp thu, lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Đồng thời, bày tỏ quyết tâm trên cương vị mới sẽ không ngừng nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, phát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, đoàn kết cùng với tập thể lãnh đạo và cán bộ, nhân viên  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu công việc trong thời kỳ mới.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/trao-cac-quyet-dinh-cua-chu-tich-ubnd-tinh-ve-cong-tac-can-bo-18278.html
- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,035Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm